(Báo dịch) Sony sẽ phát hành phần mở rộng 'Spider-Man: No Way Home'

Zyuoh Eagle

Senior Member
Người nhện không có đường về nhà

Sony Pictures đã thông báo rằng “ Spider-Man: No Way Home - The More Fun Stuff Version”, một phiên bản của bộ phim Marvel ra mắt tháng 12 năm 2021 với các cảnh bổ sung và mở rộng, sẽ ra rạp vào cuối tuần Lễ Lao động.
Tin tức được đưa ra vào tối thứ Sáu nhân kỷ niệm 60 năm nhân vật truyện tranh Người Nhện và 20 năm phim Người Nhện, cùng với một đoạn giới thiệu có clip từ bộ phim nơi Tom Holland và các diễn viên "Người Nhện" trước đó là Tobey Maguire và Andrew Garfield tái ngộ.
“Điều này thật tuyệt. Chúng ta nên làm điều này một lần nữa, ”Peter Parker của Garfield nói.
“Rất sẵn lòng,” Peter của Maguire trả lời

Phiên bản mở rộng sẽ phát hành ở Mỹ và Canada, với nhiều quốc gia hơn sẽ được công bố . Vé sẽ được bán vào ngày 9 tháng 8 với các suất chiếu bắt đầu từ ngày 2 tháng 9.

“Spider-Man: No Way Home” là bộ phim đạt doanh thu phòng vé lớn thứ ba từ trước đến nay ở Mỹ và thứ sáu trên thị trường quốc tế - và có khả năng tăng cao hơn nhờ “The More Fun Stuff Version” vì các bản phát hành lại thường mang lại lợi nhuận lớn. Trong đại dịch, vào năm 2021, bộ phim sử thi khoa học viễn tưởng đột phá "Avatar" của James Cameron đã trở lại màn ảnh rộng và giành lại danh hiệu là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử với 2,802 tỷ USD trên toàn cầu, sau khi "Avengers: Endgame" soán ngôi vào năm 2019. (Trong nước, “Avatar” đứng ở vị trí thứ 4 sau “No Way Home.”) Với mong đợi cho phần tiếp theo “The Way of Water”, Disney dự kiến phát hành lại “Avatar” tại các rạp vào ngày 23 tháng 9.
https://variety.com/2022/film/news/...tended-cut-more-fun-stuff-version-1235291351/
 

HuyRongXanh

Senior Member
Sony làm phim hay lắm, Venom 2 được khen ngút trời nhưng chưa bằng chú dơi :sexy_girl:.
Ra rạp hết năm đi chú.
On1kPhK.jpg
 

Zyuoh Eagle

Senior Member
@minimiz chắc đại đế cố buff cho đủ 2 tỷ, mà cũng đúng 20 năm từ Spider Man 2002 rồi. Ngày phát hành ở Bắc Mỹ cũng đẹp, hóng xem có chiếu ở mình không :beauty:
 

Zyuoh Eagle

Senior Member
E nghĩ vắt sữa cái j quá cx ko tốt:doubt:
Endgame, Avatar cũng tái phát hành mấy lần đó thôi :beauty:
Chưa kể năm ngoái dù sao vẫn còn dịch, nhiều người ngại đi xem, lần này tạo cơ hội để họ thưởng thức tại rạp vs chất lượng cao nhất, nhân văn thế còn gì :shame:
 

fucking_boy

Senior Member
Nghe nói chỉ bổ sung vài cảnh không cần thiết như buổi đi chơi của 3 Spidey,..., và gán vào cảnh cameo của Morbius để kết nối với Spidey sau này :)
 

life.monkey

Senior Member
Phim này tri ân 2 thằng chó già thôi. Thằng nhện chính thì vừa ngu vừa hèn. Đưa giặc vào nhà để hại dì nó chết coi mà ức chế nó. Y chang bọn Gen z óc chó bây h
 
Top