(Báo động) Hơn 90% các bạn trẻ hiện nay quan hệ tình dục không dùng bao cao su?

Vanvan.juju

Junior Member
Tôi có xem một số tư liệu thì thấy trong các clip hơn 90% là không dùng bao, xem 10 video thì hiếm lắm mới thấy 1 cặp có dùng bao. Bảo sao phá thai ở vn quá nhiều, mỗi năm thống kê được ở vn là 300.000 ca nạo phá thai, vâng ba trăm nghìn ca nhé các bạn
Tầm này nói mồm ai tin ông? :doubt::smile:
 

W33fresher

Senior Member
Tính ra ko ông nào mà ko muốn nhân trần. Cảm nhận dc độ mềm, ấm, trơn ướt khi đút vô. Ta nói sướng tới nóc luôn

Thấy có mấy thím nói nhân trần nhưng bắn ngoài. Tui mà bắn ngoài thì độ sướng nó giảm đi cmn 40 50% rồi.
Nên khi dập thì hỏi gái tính ngày. Bửa nào mà an toàn thì chơi tới bến, ko thì thôi


via theNEXTvoz for iPhone
Cái tính ngày đó rất hên xui thím ạ. Bạn mình làm bác sĩ khoa sản có là nhiều khi phụ nữ bị kích thích thì chu kì kinh nguyệt có thể bị rối dễ dẫn đến việc tính sai ngày lắm.
 

ChloeDD

Junior Member
Lạm dụng thuốc tránh thai sau này khó có con hoặc gây dị tật.
Nói có sách mách có chứng nha. Mẹ t uống thuốc tránh thai hằng ngày từ lúc đẻ xong đứa thứ hai, 7 năm sau vẫn mang thai đứa thứ 3 như bình thường. Em út tôi không có bị dị tật hay gì cả, nó còn khôn hơn cả đứa em thứ nhà tôi ấy chứ.
Xin phép :gạch: bạn
 

choniki

Junior Member
  • Nguồn ở đâu mà khẳng định chắc vậy :) Để thống kê tính xác suất tương đối thì cần số người tham gia khảo sát LỚN. Chứ mà xem mấy video phỏng vấn chục, hai chục trường hợp trên youtube thì thôi bỏ đi.
  • Điều nữa là có nhiều biện pháp tránh thai mà ko cần dùng bao :sleep: Nên có thể nói số ca phá thai nhiều không hẳn vì lý do không dùng bao mà là không sử dụng biện pháp tránh thai :sure:
 
Top