[Báo Hàn] Tòa án bắt đầu quy trình bán tài sản tịch thu của doanh nghiệp thép Nhật Bản tại Hàn Quốc

Status
Not open for further replies.

Come To An End

Đã tốn tiền
Thời hạn đăng công báo tịch thu tài sản của doanh nghiệp Nhật Bản tại Hàn Quốc từng cưỡng ép lao động thời chiến theo phán quyết của Tòa án tối cao Hàn Quốc đã kết thúc ngày 3/8. Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 4/8, Tòa án đã có thể chính thức bán tài sản tịch thu của các doanh nghiệp này.Năm 2018, công ty thép Nippon & kim loại Sumitomo của Nhật Bản bị yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân cưỡng ép lao động thời chiến. Tuy nhiên, công ty này đã không có bất cứ động thái nào, nên phía nạn nhân đã yêu cầu Tòa án thu giữ hơn 80.000 cổ phiếu của công ty liên doanh PNR giữa công ty thép Nippon & kim loại Sumitomo với công ty POSCO của Hàn Quốc, thành lập trong nước.

Thủ tục bán tài sản tịch thu gồm lần lượt hai bước là tịch thu và bán tài sản để quy đổi thành tiền mặt.

Tháng 6 vừa qua, Tòa án thành phố Pohang thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang đã thực hiện bước đầu tiên là đăng công báo để thông báo tới phía công ty thép Nhật Bản về quyết định tịch thu cổ phiếu của công ty này. Thông qua đăng công báo, có thể coi hồ sơ vụ kiện đã được chuyển tới phía bị đơn.

Theo đó, thời hạn đăng công báo kết thúc đồng nghĩa bước tịch thu tài sản đã hoàn tất. Bắt đầu từ ngày 4/8, Tòa án có thể chính thức bán số cổ phiếu đã tịch thu. Tòa án sẽ ra quyết định bán tài sản sau khi hoàn tất các bước định giá cổ phiếu và lắng nghe ý kiến của phía bị đơn là công ty PNR.


ĐỌc tiếp tại: http://world.kbs.co.kr/service/news_view.htm?lang=v&Seq_Code=46645
 
Bán luôn cho nóng, xem tụi JAV đấm tiếp như thế nào
lại chả đấm mạnh, đm lần này giữa dịch covid lại có kịch mới xem rồi. Năm nay có 2 bộ phim truyền hình dài tập rất đáng coi. Một là Mẽo và đồng minh đấm Tàu cật lực. Hai là Nhật đấm Hàn xẻng. Tao hóng mấy tuần tới, Nhật nó lại ra thêm đòn nữa cho mấy chaebol chao đảo, còn lũ dân xẻng lại cầm cờ ra đường biểu tình bất chấp đại dịch. :haha::haha::haha:
 
Tao đã chứng kiến quá nhiều vụ vozer bị lều báo xỏ dây vào mũi dắt đi như 1 đàn chó
Mấy page đầu thì chửi rất hăng. Mấy page sau ngậm cứt đầy mồm thì lủi không còn một mống


Nên tao không kết luận gì vội vì cũng éo quan tâm và cũng éo hiểu gì về vụ này. Tao chỉ khuyên chúng mày nên tìm hiểu kĩ thông tin trước rồi còm
 
Last edited:
Chính Phủ Hàn đã mở ra một chương không thể vãn hồi được nữa. :)Một chiêu bài chính trị mà sau này HQ phải hối hận.
 
Đoạn này cũng rất đáng chú ý. Tại sao lại là bán tài sản của công ty liên doanh ??? Tức là công ty liên doanh của thằng hàn cũng bị thiệt hại?


Năm 2018, công ty thép Nippon & kim loại Sumitomo của Nhật Bản bị yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân cưỡng ép lao động thời chiến. Tuy nhiên, công ty này đã không có bất cứ động thái nào, nên phía nạn nhân đã yêu cầu Tòa án thu giữ hơn 80.000 cổ phiếu của công ty liên doanh PNR giữa công ty thép Nippon & kim loại Sumitomo với công ty POSCO của Hàn Quốc, thành lập trong nước.
 
Last edited:

vuducthaihp

Senior Member
Tao đã chứng kiến quá nhiều vụ vozer bị lều báo xỏ dây vào mũi dắt đi như 1 đàn chó
Mấy page đầu thì chửi rất hăng. Mấy page sau ngậm cứt đầy mồm thì lủi không còn một mống


Nên tao không bình luận gì vội. Tao chỉ khuyên chúng mày nên tìm hiểu kĩ thông tin trước rồi còm
nnk nhật thông báo vụ này sáng nay rồi , chừ nippon steel nó phản án tòa ra sao
 

nam1504

Member
Bọn Hàn bẩn láo,Nhật lần này phải đánh thật mạnh may ra bọn Hàn này nó mới tỉnh người :baffle:
 
Status
Not open for further replies.
Top