Bảo Lộc: Xe tải vượt ẩu hất văng xe máy, 2 mẹ con thoát chết trong gang tấc

nh0cbuff

Đã tốn tiền
thằng tài nó lái mất tập trung, chắc nghe điện thoại hay sao đó. Đoạn từ xa có xe ngược chiều tới, nó mới lách nhẹ vô trong 1 cái. Rồi lại mất tập trung, không để ý xe đằng trước, gần tông không thắng kịp mới lách, kệ mẹ tính mạng người dân luôn. Loại súc vật này nên tước bằng, cấm tham gia giao thông vĩnh viễn.
 

Ten Nguyen

Senior Member
mấy anh xe rau thì khỏi phải nói, thấy biển 49 thì thôi né ra, đg đông hay vắng thì cũng chạy như vậy, có thằng bạn chơi cùng đám lái xe rau, nó nói có thằng vừa đi vừa ống bia để chạy cho máu
 

Ng.Th.Tung.Shanks1991

Senior Member
Mỗi lần đi từ Bảo Lộc, Di Linh về Đà Lạt tầm 4 giờ chiều là tao chỉ mong mấy thằng xe rau Đơn Dương lật đèo chết cụ chúng nó đi, cứ chết nhiều nhiều cho chúng nó chừa. Chạy bố láo bố toét quen. :rolleyes:
tôi ở đơn dương đây, confirm là bọn chở rau này chạy rất láo, đã vậy vài đứa còn ếu có bằng
 

Headhunter050505

Senior Member
trời đù móa nó điêng ...
 

yurizeke

Senior Member
Haizz. Tôi dân 49 mỗi lần về quê cũng ớn lạnh, ko những xe tải mà xe con cũng thế. Gặp là tránh xa, đường này là của các a ạ. :too_sad:
Bởi v mới có câu nhất xe rau nhì xe khách :ah:

via theNEXTvoz for iPhone
 

ILUFM

Đã tốn tiền
Quốc lộ 20 nơi đào tạo những tay đua đẳng cấp quốc gia ... bọn tải khách hay nói vậy :beat_brick:. Trời vừa sập tối là các thanh niên lập tức biến hình: vượt phải, vượt đoạn cấm vượt, quá tốc độ, chờ đèn đỏ ở làn đối diện trong khu dân cư...:sweat:
 
Top