Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu

Status
Not open for further replies.

Neil Armstrong 2

Senior Member
Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu từ ngày 3/8. Sau hơn một tháng không được rời Mallorca, họ đã có thể về nước.


Ngày 7/8, tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đưa tin tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Theo Ultima Hora, họ bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6 vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx. Khi đó, cả hai từ chối khai báo khi bị bắt trước quan tòa nhưng với điều kiện họ không được rời Mallorca. Ultima Hora cho biết gần một tháng rưỡi sau khi vụ việc xảy ra, họ đã có thể trở về nước.

Ultima Hora cho biết hai nghi phạm sau vài giờ bị bắt được đưa đến tòa án Via Germany. Cả hai đều sử dụng quyền không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho hai bị cáo mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.
Sau khi thông tin được truyền thông Tây Ban Nha đăng tải, một số tờ báo Anh cũng dẫn lại nguồn tin.


Hong Dang,  Ho Hoai ANh bi to hiep dam anh 1
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc hiếp dâm.

Ngày 1/7, Ultima Hora cũng là tờ báo đầu tiên đăng thông tin "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 37 và 42 tuổi” bị cô gái 17 tuổi người Anh tố cưỡng hiếp trên đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx, phía tây nam hòn đảo. Trước đó, cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và giao lưu, uống rượu với họ.


Người thân đã báo cảnh sát sau khi được nhận được thông tin từ cô gái. Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin cô gái 17 tuổi nói với các cảnh sát rằng hai người đàn ông 37 và 42 tuổi đã bắt cô tắm sau khi hiếp dâm để loại bỏ bằng chứng trong trường hợp họ bị buộc tội.

https://zingnews.vn/bao-tay-ban-nha-dua-tin-hong-dang-ho-hoai-anh-duoc-tra-ho-chieu-post1343235.html
 

Ero Sama

Senior Member
một lần rùng mình tốn ko biết bao nhiêu tiền :D
Hóng chiến dịch tẩy trắng và làm show lên tv xin lỗi :D
 

duy1124

Đã tốn tiền
tẩy được tội hiếp dâm chứ ngoại tình thì tẩy kiểu gì

Làm series phóng sự "tống tiền tình dục tại châu Âu" với mỗi tập là một quốc gia, mức độ tăng dần, đến tập cuối là TBN.
Xong thổi phồng lên tới mức người xem phải sợ rằng kể cả thầy tu qua đó cũng bị bắt tội,...

Rồi tiếp tục làm vài bài báo dạng vụ án đường dây bị khui, từ 200x đến nay.

Dồi ôi Omo cũng phải bái sư.

Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

anhchang_^

Senior Member
:amazed:Nói chung về mặt gia đình thì 2 thằng này sống như lờ lại thêm bệnh hoạn 3 some. Nhưng cũng nói lại là nó bị trap thôi chứ 2 thằng vàng vẩu đi du lịch muốn hấp gái tây thì nghe hư cấu bỏ mẹ, con kia còn tắm giặt đầy đủ người éo vết thương về tố:baffle:
 
Status
Not open for further replies.
Top