Báo Thái Lan thừa nhận Muangthong United có thể thua kiện Văn Lâm

Man-United

Senior Member
Tờ SMM Sport cho rằng Văn Lâm có thể đi theo con đường của Sumareh khi thắng kiện nhờ việc chứng minh CLB chủ quản nợ lương.

Thời gian qua, vụ tranh chấp giữa Văn Lâm và CLB Muangthong United vẫn vô cùng nóng. CLB Thái Lan đã gửi đơn kiện thủ thành người Việt Nam lên FIFA. Trong thời gian gian này, FIFA tạm thời cấp giấy phép chuyển nhượng tạm thời cho Văn Lâm sang CLB Cerezo Osaka.


Văn Lâm có thể thắng kiện CLB Muangthong United nếu như chứng minh được CLB này nợ lương​

Giải thích rõ về vấn đề này, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Phatit Suphaphong đã giải thích rõ về việc vì sao FIFA cấp cho Văn Lâm giấy phép chuyển nhượng tạm thời.

Ông chia sẻ: "Trong trường hợp CLB Cerezo Osaka đăng ký chiêu mộ cầu thủ Văn Lâm lên FIFA thì sẽ có thư gửi về CLB Muangthong United và Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Nếu như CLB Muangthong United ấn nút "Từ chối" thì quyền quyết định tạm thời sẽ được trao cho FIFA.

Sau đó, FIFA sẽ xem xét vụ việc. Văn Lâm và người đại diện sẽ gửi hồ sơ chứng minh Muangthong United vi phạm hợp đồng và yêu cầu hủy hợp đồng với đội bóng.

Song song với đó, CLB Muangthong United sẽ có thời hạn 10 ngày để thu thập hồ sơ và thực hiện việc khiếu nại. Lúc này, FIFA sẽ đứng ra phân xử. Người thua kiện sẽ bị phạt rất nặng.


Cầu thủ người Malaysia, Sumareh cũng rời khỏi CLB Pahang theo cách tương tự​

Tờ SMM Sport cũng lo ngại rằng CLB Muangthong United có thể thua kiện Văn Lâm nếu nợ lương, giống với trường hợp của CLB Pahang (Malaysia) với tiền đạo nhập tịch Sumareh.

Vào tháng 8/2020, Sumareh đã đơn phương hủy hợp đồng với CLB Pahang vì bị nợ lương. Tiền đạo này sau đó cũng được cấp giấy phép chuyển nhượng tạm thời để chuyển sang thi đấu ở CLB Police Tero (Thái Lan).

Sau đó, CLB Pahang đã tỏ ra vô cùng giận dữ và kiện Sumareh lên FIFA nhưng cuối cùng ngôi sao gốc Gambia đã thắng kiện. Cuối cùng, anh đã chính thức sang CLB Police Tero thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do. Lúc này, Sumareh vẫn đang là thành viên của đội tuyển Malaysia.

Trường hợp của Văn Lâm cũng giống như cầu thủ Victor Ruiz. Tháng 7/2020, cầu thủ người Tây Ban Nha đã đơn phương hủy hợp đồng với CLB Besiktas vì không được trả lương trong tháng 3, 4 và 5. Đến tháng 11/2020, FIFA đã phán quyết CLB Thổ Nhĩ Kỳ phải đền bù 2,5 triệu euro cho Victor Ruiz.
Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/bao-...o-the-thua-kien-van-lam-20210129183921698.htm
 

cry4loves

Đã tốn tiền
Thời còn mặn nồng anh là người hùng của măng thon, khi ra đi a bị coi là tội đồ. Ta ko vì mình thì ai vì mình? Chờ cđm à? Bọn đó có nước miếng thôi chứ có cmg đâu
Còn mấy thằng người thái nói tiếng việt chửi văn lâm lợi dụng covid khó khăn bỏ đi kìa :confused:


Sent from Xiaomi Mi 9T via nextVOZ
 

magicZ

Senior Member
Thời còn mặn nồng anh là người hùng của măng thon, khi ra đi a bị coi là tội đồ. Ta ko vì mình thì ai vì mình? Chờ cđm à? Bọn đó có nước miếng thôi chứ có cmg đâu
bọn thái nó lại chả ghét Dễ VL bỏ mẹ ra
 
Top