Bắp hoa bò nấu như nào thì ngon

Thái mỏng ra xào với rau cỏ gì đó mà thím thích như hành tây, giá đỗ, cần tỏi tây, ớt chuông hoặc rau muống, rau cần cũng được. Thế là nhanh gọn, đơn giản nhất.

Nếu nhà có nồi áp suất thì cho vào luộc nhừ với gừng rồi thái mỏng chấm mắm gừng cũng ngon. Hoặc thái mỏng trần rồi ăn với hành, giá trụng, kiểu như ăn phở ấy.
 

phpvn

Member
Hello em vừa dc người ta cho miếng bắp hoa bò mà chưa nấu baoh, có món nào ngon ngon ko để tối xử lý phát
chỉ nghe bắp bò chứ chưa nghe bắp hoa bò bao giờ cả
 

Savethebestforthelast

Senior Member
Hello em vừa dc người ta cho miếng bắp hoa bò mà chưa nấu baoh, có món nào ngon ngon ko để tối xử lý phát
Bắp hoa là loại bắp dễ chín, ăn giòn ngon, thường dùng làm phở tái bắp, bò nhúng giấm hay nhúng lẩu!
Không nên hầm bắp hoa, uổng bạn!
 
Chuẩn 1 cái chảo, bắt lên bếp ga mini, đổ dầu vào, phết thêm 1 miếng bơ.
Thịt bò cắt lát mỏng, thêm 1 số đồ ăn kèm như bông lý, ổi qua cắt mỏng, bánh mì.
Gắp miếng thịt bò, thêm bông lý với ổi qua lướt qua chảo dầu nóng. Thịt với rau vừa chín chấm với xì dầu, thêm miếng bánh mì nữa. Tuyệt vời
3, 4 người làm thêm thùng bia nữa là OK.:still_dreaming:
 

codon242

Senior Member
1. Thái thật mỏng, ướp, rồi xào
2. Cắt khối vuông nấu bò xốt vang:sleep:

Gửi từ Samsung SM-N950F bằng vozFApp
 
Top