thảo luận Barca méo mặt trả tiền trung thành cho Messi

josh06

Senior Member
Barca mất gần một nửa số tiền tài trợ vì sự không chắc chắn tương lai của Messi, nhưng đồng thời họ vẫn phải trả anh một khoản lớn cho lòng… trung thành.
Theo các thông tin cho hay, số tiền tài trợ cho Barca giảm từ 55 triệu euro xuống còn 30 triệu euro, bởi tình hình a ảnh hưởng chung của dịch Covid-19.

Barca méo mặt trả tiền trung thành cho Messi
Messi chuẩn bị nhận thêm 33 triệu euro cho lòng trung thành
Tuy nhiên, theo chuyên gia tiếp thị thể thao của Barca, Ajram thì việc sụt giảm ấy bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn về tương lai của Messi nhiều hơn.

Mùa hè qua, Messi một mực yêu cầu rời Nou Camp ít ngày sau thất bại bẽ bàng 2-8 của Barca trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League.

Tuy nhiên, sau đó Messi quyết định ở lại (cũng là năm cuối hợp đồng) bởi không muốn đôi bên phải kéo nhau ra tòa.

Giờ đây, trong cơn khủng hoảng tài chính, Barca chuẩn bị phải trả cho siêu sao Argentina một khoản lớn 33 triệu euro cho lòng trung thành.

Link full: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/b...at-tra-tien-trung-thanh-cho-messi-688564.html

Messi, CR7 chưa bao giờ hết hót :sexy_girl:
 

K1ck4ss

Senior Member
Ngày trước lão perez đẩy rô điệu đi gần như tất cả đều chửi và chửi. đến giờ nhìn qua barca thì đúng là thà 1 lần đau
 

Manhcuongc88

Senior Member
mancity đòi mua mà không bán kìa.
https://vnexpress.net/man-city-chi-ruoc-messi-theo-dien-mien-phi-4155584.html
"Lãnh đạo Man City đã đi đến kết luận, rằng trả phí chuyển nhượng cho Messi là không thể chấp nhận được", tờ Mundo Deportivo nhấn mạnh. "Chỉ khi cầu thủ người Argentina giành phần thắng trong cuộc chiến pháp lý với Barca và được phép ra đi dưới dạng tự do, kịch bản mới thay đổi. Man City khi ấy mới là một lựa chọn cho Messi".
 

hoideptrai18

Senior Member
tải xuống.jpeg
 

SilkroadOnline

Senior Member
Đâu anh, phí chuyển nhượng là phí chuyển nhượng, lương là lương cái gì ra cái đó chứ. Đánh tráo khái niệm thế là ko đc đâu :ops:
lương cao thường do tài năng,góp phần mang thành tích cho CLB
hai điểm này thấy không hợp lý,Messi với Ronaldo cũng ngang nhau về tài năng và tầm ảnh hưởng nhưng lương Messi cao gấp đôi Ro
nên tôi suy diễn không phải vì 2 ý trên mà lương Messi cao,nó cao quá đáng là do Barca ko bỏ tiền chuyển nhượng để có Messi,mỗi lần thương thảo lương như một bản hợp đồng cho cầu thủ mới
do đó lương Messi như phí chuyển nhượng vậy
 
Top