Barca ra giá bán Messi

Skrillex239

Junior Member
THỂ THAO

Barca ra giá bán Messi
Đội chủ sân Camp Nou chỉ để Lionel Messi ra đi nếu nhận được nhiều hơn số tiền PSG đã chi để chiêu mộ Neymar vào năm 2017.

Theo RAC, ban lãnh đạo Barca quyết định chỉ bán Messi nếu nhận được nhiều hơn 222 triệu euro, con số sẽ biến siêu sao người Argentina thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới.
Ban lãnh đạo Barca tin họ sẽ chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với Messi. Siêu sao người Argentina được cho là muốn sử dụng điều khoản tự do ra đi trong hợp đồng ký với Barca.
Barca ban Messi anh 1
Barca muốn biến Messi thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử. Ảnh: Getty.
Tuy nhiên, điều khoản này theo hợp đồng chỉ được phép sử dụng trong khoảng 20 ngày trước ngày 10/6. Vì điều khoản đã quá hạn, nên Barca có quyền rao bán Messi thay vì mất trắng El Pulga.
Barca đang là đội bán cầu thủ đắt nhất lịch sử khi để Neymar tới PSG vào mùa hè 2017 với giá 222 triệu euro. Tham vọng của Barca là biến Messi thành thương vụ đắt giá nhất lịch sử tiếp theo.
Rạng sáng 26/8, RAC1 xác nhận Messi yêu cầu ban lãnh đạo Barca cho phép mình rời khỏi CLB với điều khoản đặc biệt trong hợp đồng. Marca xác nhận giọt nước tràn ly đến sau cuộc hội thoại riêng giữa tân HLV Koeman và Messi.
"Đặc quyền của Messi trong đội bóng này đã hết. Cậu phải làm mọi thứ vì tập thể. Tôi sẽ không thay đổi quan điểm này. Messi chỉ được nghĩ về đội bóng", Marca dẫn lời HLV Koeman nói với đội trưởng Barca.
Ban lãnh đạo Barca, trong đó có Chủ tịch Bartomeu, đã tổ chức cuộc họp khẩn trước quyết định gây sốc của Lionel Messi. Họ sẵn sàng bước vào cuộc chiến pháp lý với siêu sao người Argentina.
Guardian nhận định mối quan hệ giữa Messi và Barca đã "hoàn toàn bị đổ vỡ".
Nguồn : https://zingnews.vn/barca-ra-gia-ban-messi-post1124276.html
:shame::shame:
 
Top