Bắt 2 công an nghi liên quan vụ Đường 'Nhuệ'

ZjnOver

Senior Member
Cơ quan điều tra VKSND Tối cao bắt tạm giam 2 cán bộ Công an huyện Vũ Thư vì nghi liên quan đến vụ việc cố ý gây thương tích do đàn em của Đường "Nhuệ" gây ra.

Ngày 29/10, Cơ quan điều tra VKSND Tối cao đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Làm sai lệch hồ sơ vụ án, vụ việc quy định tại Điều 375 Bộ luật hình sự năm 2015, xảy ra tại Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Vũ Thư.
Cùng ngày, cơ quan điều tra cũng ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Bằng Giang (39 tuổi) và Hoàng Hồng Hạnh (42 tuổi, cán bộ Công an huyện Vũ Thư) để điều tra vì có dấu hiệu của tội Làm sai lệch hồ sơ vụ án, vụ việc.
cong an lien quan Duong Nhue anh 1
Hai cán bộ công an bị bắt vì liên quan vụ việc cố ý gây thương tích hồi tháng 4/2018 do Bùi Mạnh Tiến (phải) gây ra. Ảnh: Facebook.

Hồi tháng 6, Cơ quan điều tra VKSND Tối cao kiểm tra, xác minh một số vụ việc có dấu hiệu của tội không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội xảy ra tại một số cơ quan tiến hành tố tụng thuộc tỉnh Thái Bình. Trong số này có vụ việc liên quan đến Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến Trắng, 25 tuổi, ở huyện Vũ Thư, Thái Bình). Tiến là con nuôi Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ).
Theo hồ sơ điều tra, hồi tháng 4/2018, Tiến và Phạm Văn Sáng đến nhà anh Trần Ngọc Hoàng (lái xe khách), yêu cầu anh Hoàng mỗi tháng phải nộp 3 triệu đồng nhưng tài xế này không đồng ý.
Tối 22/5/2018, Tiến, Sáng cùng 2 người nữa đến nhà anh Hoàng. Sáng dùng dao chém nhiều nhát làm anh Hoàng bị đứt cơ, gân tay và chân.
Sau khi sự việc xảy ra, Đường "Nhuệ" đến nhà anh Hoàng đưa ra mức bồi thường 130 triệu đồng và yêu cầu lái xe này không đi giám định thương tích. Anh Hoàng đồng ý với đề nghị này.
Ngày 22/7/2018, Công an huyện Vũ Thư ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

https://zingnews.vn/bat-2-cong-an-nghi-lien-quan-vu-duong-nhue-post1148757.html
 

Zombotany

Senior Member
đm ..chặt đứt hết gân tay gân chân mà vô tội ...chắc tầm cán bộ bt ko đủ trình
 
Top