Bắt cóc bé trai, người phụ nữ đối diện 3-7 năm tù

Doan-Dai-Hiep

Senior Member
Tử cmn hình đi, nó bán đi ko chết, có sống thì cũng dở người, lỡ dở 1 đời người của đứa trẻ và hệ lụy cả gia đình đứa trẻ. Tử hình.
 
vl bằng thằng ăn cắp vặt, cái này mà nó bắt thành công là nát mẹ đời của mấy con người lận. Đm cái này phải dẫn ra đường cho dân ném đá đến chết, dcm lũ súc vật
 

aus.linx

Senior Member
Nó tàn phá cuộc đời của nhiều con người còn tàn khốc hơn giết người ý chứ.

đứa con mà có bị tai nạn hay ốm đau bố mẹ đau nhưng rồi cũng ngoai, nhớ về con thì buồn thôi.
còn đây bm ko bao h hết dằn vặt, tự trách mình, ko bao giờ hết thắc thỏm, rồi tán gia bại sản, nghĩ quẩn lập bàn thờ hay là ko, vv... ko khí nặng nề đến cả ông bà.

đứa con ở nhà mình nó là con mình, giờ nó bị bán cho nhà ai có bị ăn đánh đập ko, có bị vào đường dây đi ăn xin ko, gớm nữa là có chết bờ chết bụi ko, bị lấy nội tạng ko. đứa bé quá thì nó ko có ý thức, chứ 4 5 tuổi nó biết rõ là nó bị bắt đi, nó nhớ bm, nó phải trải qua sang chấn đấy trong bao lâu.

đm tội đáng lăng trì tùng xẻo thế mà 3-7 năm tù.
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hanh-t...t-tich-bi-an-gio-ra-sao-20191021111826622.htm

Đây, người cha rong ruổi suốt 2 năm tìm con. Bắt cóc con nít là tội ác tàn bạo, nó khiến người cha người mẹ ko được phép từ bỏ hy vọng, hy vọng cả 1 đời người, đau đáu và dằn vặt, nó khủng khiếp hơn rất nhiều so với việc con qua đời do tai nạn hay bệnh tật.
 
Vãi lờ, ăn cắp ổ bánh mì tù mọt gong

Bắt cóc nguyên đứa nhỏ có 3 - 7 năm

Có chỗ nào vote tử hình bọn này k, chỉ với các mi fen
 
  • Gạch
Reactions: mrg
Top