Bắt giữ đối tượng hiếp dâm bé gái ở trường tiểu học

Ông Anh Xã Hội

Senior Member

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm bé gái ở trường tiểu học​

7 giờ trước
https://voz.vn/javascript:void(0);

Từ trình báo của người dân, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng T. để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.​

Ngày 23/3, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng D.Đ.T. (39 tuổi, trú xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, Nghệ An) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Trước đó, vào ngày 22/3, Công an nhận được tin trình báo của người dân về việc có một đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé tại Trường tiểu học xã Hưng Lĩnh (Hưng Nguyên).
Bắt giữ đối tượng hiếp dâm bé gái ở trường tiểu học - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Đối tượng T. tại cơ quan công an.
Nhận được tin báo, Công an huyện Hưng Nguyên đã phối hợp cùng Công an xã Hưng Lĩnh tổ chức rà soát, xác minh nhanh các đối tượng nghi vấn có khả năng liên quan đến vụ việc.
Đến 2h ngày 23/3, Công an huyện Hưng Nguyên đã xác định được đối tượng gây án và triển khai lực lượng bắt giữ đối tượng khi y đang ở phòng trọ tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh.

Bước đầu, đối tượng T. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình....


https://dantri.com.vn/phap-luat/bat...e-gai-o-truong-tieu-hoc-20210323215047516.htm
 

Thiết Bị Bếp

Senior Member
Treo cmn cổ luôn chứ tù tội gì.
Mà vụ các đại gia mua trinh hs cấp 3 Ba Vì bắt con bé tú bà là xong rồi hả các fen, không bắt đc đại gia nào luôn ah
 

df4macon

Đã tốn tiền
Tiểu học là dưới 13 tuổi chứ lều báo. Nhẹ thì 20 năm, nặng thì chung thân, tử hình. Mà vào trường hiếp dâm học sinh tiểu học thì chỉ có chung thân hoặc tử hình.
 
Top