vinataba1
Senior Member
Quen cháu bé 13 tuổi đang đi học rồi làm cháu bé có thai phải bỏ học, T.V.T (32 tuổi, ở Đắk Lắk) bị bắt để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.
Ngày 27.12, Cơ quan CSĐT H.Tuy An (Phú Yên) cho biết cơ quan này đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với T.V.T (32 tuổi, trú xã Tân Tiến, H.Krông Pắc, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, khiến bé gái có thai.
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an TT.Chí Thạnh (H.Tuy An) phát hiện cháu A. (13 tuổi, ở TT.Chí Thạnh) có quan hệ yêu đương với T. Sau đó, A. và T. đã tự nguyện giao cấu với nhau làm A. có thai, phải bỏ học.
Các hành vi quan hệ tình dục đối với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, dù được sự đồng ý của bị hại vẫn phạm vào tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi quy định tại điều 145 bộ luật Hình sự. Người phạm vào tội này có thể đối diện với mức hình phạt cao nhất lên đến 15 năm tù.

Bắt giữ người làm cháu bé 13 tuổi có thai
Quen cháu bé 13 tuổi đang đi học rồi làm cháu bé có thai phải bỏ học, T.V.T (32 tuổi, ở Đắk Lắk) bị bắt để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.