Bắt giữ nhiều nghi phạm vụ náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến gây náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM) tối 5-6, công an đã bắt giữ nhiều nghi phạm để điều tra.

...................................................................

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến gây náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM), ngày 7-6 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM bắt giữ nhiều nghi phạm để điều tra về các hành vi: gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản...

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, tối 5-6, nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân).

Sau đó, nhiều người trong nhóm xông vào đập phá quán và đánh người trong quán. Nhiều thực khách trong quán nháo nhào tháo chạy.

Theo video từ camera ghi lại cho thấy một người trong quán bị nhóm thanh niên đánh ngã xuống nền nhà. Sau khi đập phá và đánh người, nhóm thanh niên lên xe máy rời đi.

Thấy nhóm khoảng 200 thanh niên cầm hung khí đi trên nhiều xe máy tạo thành đoàn dài trên đường, nhiều người đi đường không khỏi khiếp vía.

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ việc.

Một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết vụ việc khiến một người có mặt ở quán ốc bị thương không nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai băng nhóm, người bị thương trong quán ốc có thể là bị nhóm thanh niên trên đánh nhầm.

Bắt giữ nhiều nghi phạm vụ náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân - Ảnh 2.

Chứng kiến nhóm thanh niên đi trên đường cầm theo hung khí, nhiều người không khỏi lo sợ - Ảnh cắt từ video
 
đi biểu tình đòi quyền lợi cho nạn nhân da cam thôi
ea3zVig.png
 

ttq2006

Member
chưa thấy hình ảnh các côn đồ bị bắt, hy vọng mai có trên báo đài, giang hồ mịa gì đi đến 200 thằng đập có 1 quán nhậu, giang hồ lấy thịt đè người
 

atulabn

Senior Member
Cái này là hoạt động băng đảng xã hội đen có tổ chức chứ băng nhóm vớ vẩn nào huy động nổi từng đó người
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Mấy thằng này muốn xử triệt để thì phải chơi luật phát xít chặt tay nó,chứ bắt phạt tù vài tháng về thì khác nào "trang trí" cho cái thành tích cô hồn của tụi nó
 

Le Coc

Member
Nó đi ầm ầm ngoài đường dân quay clip đầy ra, nó đến đập phá tan tành quán xá chán chê mới thấy các anh mò đến, nếu phải là mấy em kave thì chưa kịp cởi cúc áo các anh đã ập vào rồi.

300px-You_Better_Watch_Your_Mouth.jpg
 

tinhnv1888

Junior Member
Các fen cho hỏi phát, trong sg hay bắt đĩ lắm hả, ở hn theo mình biết ít thấy bắt đĩ mà bắt đĩ kiếm nhiêu hay sao mà hay bắt đỉ vậy ??
 

X .

Member
Mấy thằng trên cũng như ngu, Bình Tân là vùng ngoại thành SG phức tạp. Phản ứng chậm là điều đương nhiên

Giờ thử giang hồ nó đập quán ở Gia Lâm, Đông Anh xem CA HN tới kịp ko. Với lại đây chỉ là 15 - 20 phút đập xong đi
 

lytieuchieu

Đã tốn tiền
Nó đi ầm ầm ngoài đường dân quay clip đầy ra, nó đến đập phá tan tành quán xá chán chê mới thấy các anh mò đến, nếu phải là mấy em kave thì chưa kịp cởi cúc áo các anh đã ập vào rồi.

300px-You_Better_Watch_Your_Mouth.jpg
200 thằng mà các anh ra đòi bắt tụi nó thì nó làm gỏi luôn các anh ấy chứ. Bắt đĩ có vài chục mạng là căng, lại không nguy hiểm. Bắt tụi này không được mịa gì mà lại dễ chết, ngu gì các anh dây vào
 

RyukShinigami

Junior Member
Nhớ hồi giang hồ chém nhà báo ở đường Lê Văn Sĩ nguyên cái chốt công an kế bên luôn mà còn không làm gì, thêm chốt csgt bên kia cầu nữa :stick:
 

xin dung ban em

Senior Member
băng nhóm xhđ cái đéo gì, 1 lũ ranh con óc chó học đòi thôi. Đéo có xhđ nào mặc đồ cam chạy 200 mạng cầm hung khí long nhong ngoài đường thế này.
 
Top