Bắt khẩn cấp thầy giáo hiếp dâm nữ sinh ở TP.HCM

L.V.Gaal

Senior Member
Đồng ý voi thym nhưng thấy pháp luật còn hơi lỏng lẻo vụ này, như tôi vd bị cáo dùng bcs và thời gian xảy ra lâu thì xét nghiệm kiểu gì.
Không trong cuộc nên không biết nhưng với 1 người ngoài như tôi thì chẳng hiểu lấy bằng chứng đâu ra để kết tội trong khi bằng chứng mới là cái quan trọng nhất ( không có ý nói lời khai không quan trọng nhé )
Mình ko học luật, ko làm luật nên ko đủ sơ sở để phân tích, nhưng một khi thím đã có hành vi đấy, thì công an sẽ có cách tìm ra. Những cái mình nói ở trên chính là theo biện pháp hợp chuẩn nhé. Từ những gì thím khai, họ sẽ tiếp tục điều tra, củng cố bằng chứng, sau đó là tiến hành tố tụng.
Bằng chứng luôn có, nhưng nó có đủ giá trị pháp lý hay không thì lại là cả câu chuyện dài khác. Không chỉ pháp luật có lỗ hổng, mà người thi hành luật còn hổng hơn cơ.
 

the_truth2013

Đã tốn tiền
12t là lớp 6. chắc là bệnh hoạn mới thích mấy đứa bé xíu ntn, cơ quan sd còn chưa phát triển hết, nói thiệt mình nhìn mấy đứa nhỏ chỉ thấy nó dễ thương ngay thơ. còn kêu ý nghĩ sex với tụi nó thì never, bệnh hoạn vcđ :beat_brick:
Nói chứ giờ nhiều đứa 12-13 là nhìn lớn lắm rồi, không biết tuổi thật thì chẳng đoán được đâu :beat_shot:
 

pd2913

Senior Member
Nói chứ giờ nhiều đứa 12-13 là nhìn lớn lắm rồi, không biết tuổi thật thì chẳng đoán được đâu :beat_shot:
lớp 9 thì thím còn nói zậy đc, chứ lớp 6 nhìn ko có j gọi là lớn lắm cả, cháu tui lớp 6 đây, nó đi sinh nhật bạn quài, tui tới xem toàn là mini ko mà.
 

lisatthu35

Senior Member
lên trời đất hóng clip thôi , đợt trước có thằng thầy mặt xấu như UFO còn ăn được em học sinh mướt mờ kia mà ...
 

Nvidia_GTX_1080

Senior Member
Mình đi 20 niên, vì thông nát ass mấy thằng hỏi đểu trên voz :shame::shame:
Đùa thôi, ko phải ép cung đâu nhé, mà chuẩn nghiệp vụ luôn. Công an sẽ dùng logic + đối chiếu các lần khai, đảm bảo những gì thím nói ra là sự thật. Vì nói dối thì cần vận động đầu óc, tốn sức, nên họ sẽ vắt kiệt sức thím để ko có sức mà nói dối nữa, chỉ có thể nói thật.
Xưa mình có chơi với vài ông học luật, với thi hành án, qua qua thôi, nhưng các ông ấy có chia sẻ đôi chút về mảng đấy. Và với một người bình thường, ko va chạm gì, thì ko có cửa mà nói chuyện với công an, những người đc đào tạo bài bản, chỉ ăn và vặt cổ những thằng còn bướng gấp trăm lần.
Bổ sung thêm chút chút nhé, là bài bản nó có nhiều vô số kể. Đơn giản nhất là phòng hỏi cung luôn lạnh, sun vòi ấy, khiến cơ thể mất nhiệt, đầu óc mệt mỏi. Sau tầm 20 lần viết đi viết lại tờ khai, mà lần nào cũng sẽ bị soi cho đến từng chi tiết nhỏ: Sao đoạn này em lại nói thế này? Lúc trc em bảo ntn cơ mà? Em nhớ lại, viết lại cho đúng đi...... Thử hỏi thím cứ liên tục như thế, thím có khai tuốt ko?
Còn phần ép cung thì mình ko bàn do ko biết.
đúng vậy, cái mình thắc mắc là BẰNG CHỨNG: ADN hay tinh trùng, tổn thương âm đạo hay gì đó?
 
Top