Bắt mãi không hết hàng hiệu nhái, vì sao?

Mystery994

Senior Member
Mình không có tiền nên mua thương hiệu kém nổi hơn hoặc săn sale đồ giá vừa phải dùng cũng ok như bitis, new balance, genviet, owen, coolmate, camel, lee&Tee, xiaomi, ugreen, 361, H&M,...
 

df4macon

Đã tốn tiền
Nói phen đừng buồn, không khác nhiều đâu, trừ khi phen bỏ hẳn tiền ra mua những brand luxury, còn nếu không thì không đáng đâu, nhất là thể loại giày bị bọn resell đẩy lên ngất trời.
Ah tất nhiên là so với thương hiệu nổi tiếng ấy chứ thím.
Hàng fake thường có 1 cái đặc điểm là may fit form của châu Á. Mặc vào thường sẽ hơi hơi vướng ở phần nách và bả vai. Có thể chênh lệch không nhiều, nhưng ai quen mặc form chuẩn sẽ nhận ra. Bởi vì có thể lấy được dây chuyền may, nhân công, nguyên vật liệu, nhưng bản thiết kế chi tiết thì không.
P/s: mình đã từng làm hàng fake 1:1 bên TQ nhập về Việt Nam ,từ đợt đầu Zara bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, nên mình cũng biết tí chút về mấy cái này. Nhập hàng phân phối cho shop cao cấp ấy, chứ không phải hàng Quảng Châu nhé thím.
 

General Grievous

Senior Member
vừa mua dc đôi das real hôm lazada sale, đang tính mua cái quần das phake đây vì bỏ gần cả triệu cho cái jogger nó thấy ko đáng trong khi quần das phake vẫn có ghi adidas chứ ko phải abidas, asidas,...
 

Tuankuz_22

Senior Member
Hàng fake giờ tinh vi vl, nhiều con hàng fake giá cao cũng éo kém mấy con xịn đâu, còn fake mà giá ít thì nói làm gì
Tóm lại bên cung lãi đậm, bên mua nhận thức kém bên quản lý thì sống chết mặc bay tiền thầy đút túi, nó tốt cho nhiều bên (thằng chết là thằng hãng tít bên tây, mà có khi đếch chết, nhờ hàng Fake nên hàng hãng cũng thêm độ phủ ấy chứ LOL) nên là nó cứ tồn tại thôi :LOL:
 
Top