Bất ngờ với cách Triều Tiên làm để sạch bóng Covid-19

demon0989

Senior Member
https://thanhnien.vn/the-gioi/bat-ngo-voi-cach-trieu-tien-lam-de-sach-bong-covid-19-1390947.html

Có các nguồn tin cho rằng chính quyền CHDCND Triều Tiên đã lệnh "diệt" tất cả mèo và bồ câu từ biên giới với Trung Quốc để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Triều Tiên tuyên bố đến nay vẫn hoàn toàn sạch bóng Covid-19 và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng xác nhận điều này. Chính quyền Triều Tiên được cho là đã áp dụng nhiều biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt để ngăn nguy cơ dịch Covid-19 lan tới nước này.

Trong một bản tin ngày 27.5, Daily NK - chuyên trang theo dõi tình hình Triều Tiên có trụ sở tại Hàn Quốc, dẫn các nguồn tin nói rằng chính quyền Triều Tiên đã ra lệnh cho người dân các khu vực gần biên giới với Trung Quốc phải "đuổi và diệt" mèo cũng như chim bồ câu với suy nghĩ rằng những loài động vật này từ bên kia biên giới có thể làm lây lan Covid-19. Thậm chí người dân sống ở khu vực biên giới bị cho là được lệnh không được nuôi mèo.

Triều Tiên chưa có phản ứng về các thông tin trên Daily NK.

...............................................................
 

Caap

Senior Member
Bản thân Triều Tiên là một biến dị, nó không sợ biến chủng nào hết
 

salin1810

Senior Member
Triều Tiền giờ là thành trị cuối cùng của nhân loại rồi, ơn ủn cho triều tiên 1 mùa xuân :doubt:
 

minh2210

Senior Member
bọn ngụy quyền nam hàn nhìn mà học hỏi. Ng dân Triều tiên được ăn sung mặc sướng, sức khỏe đc nhà nước lo, ko hề lo sợ gì đến dịch bệnh. Đám nam Hàn thì mấy trăm người chết vì dịch bệnh.
 

quando123

Đã tốn tiền
53ED015A-EC05-4BBB-AE8D-805D1EC0E545.jpeg
Vacxin đảm bảo hiệu quả 100%, bệnh nhân ko bao h bị tái nhiễm 😅😅
 
Top