Bất nhân!

tuantiu105

Member
Trong vô vàn tin tức về dịch Covid-19, có thông tin gây choáng váng vì sự bất nhân: Một phụ nữ chỉ mới học đến lớp 9 đã 'chế tạo' ra vắc xin phòng dịch Covid-19 và đi tiêm ngừa cho nhiều người để lấy tiền.Bà Sương đã mua nước cất, kháng sinh rồi trộn lẫn, bơm vào các vỏ lọ vắc xin cũ để đi lừa đảo. Vắc xin “made in Tiêu Thị Tuyết Sương” được “nổ” có thể “ngừa” được bách bệnh; nào là ho gà, uốn ván, viêm gan siêu vi B, bạch hầu, ung thư, đột quỵ... và cả con vi rút gây bệnh Covid-19 đang khiến thế giới chao đảo.

Sau khi thông tin bà này bị khởi tố, bắt tạm giam, nhiều người đã gọi điện hỏi người viết, vì sao bà này có thể lừa được nhiều người như vậy? Câu trả lời là: bà Sương “vào vai” một nhân viên y tế dự phòng, đến tận nhà mời tiêm vắc xin với giá từ 1,4 triệu đến gần 8 triệu đồng/trường hợp

Nguy hiểm hơn, những trẻ em được tiêm “vắc xin dỏm” của bà Sương mà phụ huynh cứ tưởng là vắc xin thật, đã bỏ qua giai đoạn vàng tiêm ngừa của trẻ.
Có thể nói, hành vi của bà Sương là vô cùng nguy hiểm và bất nhân, vì đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người. Khi bị bắt, bà Sương “nại” ra lý do “hoàn cảnh khó khăn” nên đã nghĩ ra cách lừa đảo như vậy, chứ chưa nghĩ đến hậu quả. Suy nghĩ này là không thể chấp nhận! Bởi đâu thể nhân danh cái nghèo rồi làm bậy; càng không thể nhân danh cái nghèo rồi làm những chuyện bất nhân, mang tính mạng người khác ra để kiếm tiền. Do vậy, những kẻ bất nhân như bà Sương cần phải xử lý thật nghiêm.
https://thanhnien.vn/toi-viet/blog-phong-vien/goc-nhin-phong-vien-bat-nhan-1198659.html
 

Mr_ke

Đã tốn tiền
tiêm cho con mẹ này mũi vacxin 300tr đi, miễn nhiễm mọi loại bệnh sau khi tiêm :look_down:
 

ryancabrera

Member
mày khôn ? tự nhiên có thằng ất ơ nào đến nhà kêu nhân viên y tế xong gạ tiêm mày cũng nghe ?
Ở đâu đó cũng có thằng ất ơ nào đến gạ mấy em đứng bên đường, mà mấy em đó cũng nghe đó thôi.
 

tramphong_2015

Đã tốn tiền
Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau
Nhưng ngu dân thời nào cũng có.
Trách bả 1 thì trách bọn ngu dân tin bả 10.
Âu cũng là cái liễn.
 
Top