Bắt quả tang học sinh mua bán cần sa trước cổng trường

omilekymn

Đã tốn tiền
Do bản thân nghiện ma tuý và để có tiền tiêu xài, 2 học sinh đã rủ nhau lên mạng Internet mua cần sa về sử dụng, phần còn lại để bán cho các con nghiện lấy lãi.

Ngày 25/8, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết đơn vị này đang điều tra xử lý vụ hai học sinh lớp 11 mua bán trái phép chất ma túy.
Bắt quả tang học sinh mua bán cần sa trước cổng trường

Hai học sinh tại cơ quan công an

Theo hồ sơ ban đầu, hồi 17h40p ngày 24/8 tại khu vực cổng trường THPT chuyên Lương Văn Tuỵ (phường Tân Thành, TP Ninh Bình), tổ trinh sát thuộc Công an TP Ninh Bình đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Tài (SN 2003, trú tại phường Ninh Phong, TP Ninh Bình), là học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Ninh Bình mua bán trái phép 2 gói ma tuý dạng cần sa, có trọng lượng 6,26 gam.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tài khai nhận số ma túy dạng cần sa trên Tài lấy của Hà Thanh Đài (SN 2003, trú tại phường Ninh Nhất, TP Ninh Bình) là bạn học cùng lớp để mang đi bán cho các đối tượng nghiện, mỗi gói cần sa Tài bán với giá 200.000 đồng.
Bắt quả tang học sinh mua bán cần sa trước cổng trường - 1
Tang vật của vụ án

Tiếp tục triệu tập Hà Thanh Đài đấu tranh, các đối tượng khai, do bản thân nghiện ma tuý, để có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau lên mạng Internet mua cần sa bán lại cho các con nghiện lấy lãi sử dụng. Thi hành lệnh khám xét nơi ở của Hà Thanh Đài ở xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình; Công an TP Ninh Bình tiếp tục thu giữ 6 gói cần sa có trọng lượng 24,35 gam.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

*Tên học sinh đã được thay đổi.

https://congly.vn/an-ninh-hinh-su/bat-qua-tang-hoc-sinh-mua-ban-can-sa-truoc-cong-truong-357234.html
 

a_viet2018

Member
Học hành căng thẳng vất vả ntn mn có biết ko?!!! Các em nó chỉ dùng để giải toả căng thẳng thôi cớ gì bắt bớ trồi non tương lai của đất nước, vô lý bỏ mẹ :cautious:
 

daudau_0131

Junior Member
Đọc mấy dòng đầu tưởng là học sinh trường c3 cũ của mình.
Hóa ra là trường khác. Các cháu cũng biết thay đổi địa điểm đấy nhỉ :whistle:
 

_dota2_

Junior Member
Để mà nói, anh có tiền, anh có thời gian, anh có hội, thì canabis là một thú vui khá là lành mạnh.
Cuối tuần Thuê nguyên 1 căn resort, làm bình bóng cười cùng một ít canabis, xung quanh là vài em chân dài, bể bơi , nhạc chill nhẹ nhàng, nướng BBQ ....,đó là một cực phẩm. Tôi từng làm nhà nước và các sếp tôi lâu lâu lại set up kèo như vậy.

Nó còn lành hơn thuốc lá thuốc lào, anh ăn khỏe, uống nhiều, ngủ tốt, tăng cân như hạm luôn. Ngủ dậy xong sảng khoái chứ không mệt hay đau đầu như say bia rượu. Không tệ nạn và phá sức như bay phòng bay lak lú trên bar... Các sếp 4x 5x rồi vẫn béo tốt khỏe như vâm, chả có nghẹo hay bệnh tật gì hết. Có nhà còn cả nhà cùng hút cơ.

Tất nhiên là với người thành đạt thôi, còn bọn đéo có tiền thì nó sinh nhiều hệ lụy như báo nói, lúc muốn hút mà không có tiền sẽ sinh ra trộm cắp, rồi phải đi ship thuê cho bọn bán để lấy tiền hút,.... :LOL:
Anh nào tin thì tin, không tin thì tùy, bảo tôi nghiện quyền cũng được, nhưng tôi nghĩ cấm bia rượu thuốc lá còn hợp lý hơn là cấm canabis đó :D
 
Last edited:

miasnaer

Member
anh nào ở gần chợ Tân Hương, Tân Phú, HCM.
Tối tầm 9, 10h, trước mặt trường thpt Minh Đức + trước cổng trường tiểu học tên gì quên mất tiêu, mấy thằng loai choai hút cỏ phê quên lối về ở đó có mà đầy. :p

Gửi từ Google Pixel 3 Hồng nam tính bằng vozFApp
 

_JamesRodriguez_

Junior Member
Để mà nói, anh có tiền, anh có thời gian, anh có hội, thì canabis là một thú vui khá là lành mạnh.
Cuối tuần Thuê nguyên 1 căn resort, làm bình bóng cười cùng một ít canabis, xung quanh là vài em chân dài, bể bơi , nhạc chill nhẹ nhàng, nướng BBQ ....,đó là một cực phẩm. Tôi từng làm nhà nước và các sếp tôi lâu lâu lại set up kèo như vậy.

Nó còn lành hơn thuốc lá thuốc lào, anh ăn khỏe, uống nhiều, ngủ tốt, tăng cân như hạm luôn. Ngủ dậy xong sảng khoái chứ không mệt hay đau đầu như say bia rượu. Không tệ nạn và phá sức như bay phòng bay lak lú trên bar...

Tất nhiên là với người thành đạt thôi, còn bọn đéo có tiền thì nó sinh nhiều hệ lụy như báo nói :LOL:
Nhưng anh quên mất 1 điều là anh đang cmt trên voz, mà vozer thì cực kỳ bảo thủ :nosebleed:
 
hóng đám nghiện quyền vào nói cần sa không có hại, hút cần sa vì đam mê chứ không nghiện, abc xyz.... :haha:
 
Top