Bắt quả tang một thiếu úy công an nhận hối lộ của người ghi đề

Status
Not open for further replies.

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Thiếu úy công an khi phát hiện người đàn ông ghi số đề đã “ra giá” yêu cầu đưa 150 triệu để được bỏ qua. Vụ việc ngay sau đó đã bị phát giác và bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt quả tang.

Ngày 2-6, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao cho biết đã bắt quả tang thiếu úy Võ Quốc Cường (27 tuổi), là cảnh sát hình sự TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nhận hối lộ của người vi phạm.

Thiếu úy Cường bị bắt quả tang khi đang nhận tiền tại một quán cà phê thuộc phường Đông Hòa vào chiều 1-6.

Theo Viện KSND tối cao, khoảng một tháng trước, thiếu úy Cường khi trinh sát địa bàn đã phát hiện ông H. có hành vi ghi số đề nên đã thu giữ tiền, điện thoại và cả xe máy của ông H..

Sau đó, thiếu úy Cường yêu cầu ông H. phải đưa 150 triệu đồng để không bị điều tra. Ông H. đã đưa cho thiếu úy Cường 100 triệu đồng, nhưng vẫn tiếp tục bị đòi số tiền còn thiếu.

Khi ông H. hẹn thiếu úy Cường tại quán cà phê để đưa thêm 15 triệu đồng thì bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt quả tang.

...........................................................
 

cuibaploai1

Đã tốn tiền
Lều báo còn tin gì mới hơn không?
vn3lEEe.gif
 

tsonline

Gần to nhất xóm
Mấy a cục 1 mấy năm gần đây năm nào cũng làm vài vụ hết nhỉ, chắc làm mạnh nữa thì k biết sao
 

fillipoUS

Senior Member
thằng công an khu vực khu nhà tôi ngày xưa, mỗi cửa hàng phải cống nó 1-2 củ 1 tháng, mà khu vực như vậy cả ngàn cửa hàng :adore:
nhiều đứa bán online chỉ thuê tầng 3 tầng 4 nhà dân, vừa dọn đến buổi sáng, buổi chiều nó đã đến dọa. tai mắt khắp nơi.
 

..success..

Senior Member
Như mình đây làm quán nét mà hôm 13 hay 15/5 thủ tướng cho phép mở lại rồi mà thằng trưởng phường kêu thằng cakv bảo vẫn đóng chưa cho mở, hỏi nó là có văn bản gì ko nó kêu đây là công văn mật từ trưởng quận, dm phải đấm hơn củ vào mồm mới dc mở :sweat:
 
Status
Not open for further replies.
Top