Bắt quả tang nhóm mại dâm từ miền Bắc vào Đắk Lắk hành nghề

Status
Not open for further replies.

THAOyeumoinguoi!

Senior Member
Một nhóm gồm các cô gái từ các tỉnh thành phía Bắc đã rủ nhau vào Đắk Lắk hành nghề mại dâm chuyên nghiệp với giá từ 400 – 500 đồng.

Ngày 23/8, thông tin từ Đội cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiếp tục làm rõ nhóm các cô gái từ nhiều tỉnh phía Bắc vào Đắk Lắk hoạt động bán dâm chuyên nghiệp.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, khoảng 21h30, ngày 22/8, đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma Thuột đã ập vào kiểm tra nhà nghỉ 999 (số 112/37 đường Y Ngông, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) và bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.​

Bắt quả tang nhóm mại dâm từ miền Bắc vào Đắk Lắk hành nghề - 1

Cặp đôi mua bán dâm bị bắt quả tang
Tại đây, ở phòng 109, 110 và 111 có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, ở 3 phòng khác của nhà nghỉ này còn có 3 cô gái đang chờ khách đến để bán dâm.

Bước đầu, Công an TP Buôn Ma Thuột đã làm rõ các cô gái này đến từ nhiều tỉnh phía Bắc như: Phú Thọ, Tuyên Quang, Hải Dương. Từ đầu tháng 8/2020, các cô gái đã tụ họp về TP Buôn Ma Thuột để hành nghề bán dâm.
Nguồn: dantri.com.vn
 

bodhisattva

Senior Member
Một nhóm gồm các cô gái từ các tỉnh thành phía Bắc đã rủ nhau vào Đắk Lắk hành nghề mại dâm chuyên nghiệp với giá từ 400 – 500 đồng.

Chơi 10 con 1 lúc bo luôn 50k
 

rongqui

Senior Member
sắp tới em tính đi đá phò trong quận 7, các bác cho em hỏi c.an làm sao phân biệt giữa mại dâm với người yêu vậy các bác ?:byebye:, lỡ bị bắt có sao ko (có ghi lại tiền án hay báo về quê ko ?)
 

cuibeptiensinh

Đã tốn tiền
Mấy anh Bách Khoa lại nhảy vào nói gái này là gái Miền Tây ra Bắc xong dạt về Tây Nguyên chứ gái Bắc thà lượm ve chai, bán hàng rong chứ không bao giờ làm Đĩa.

Tôi đi tiếp khách ở mấy quán Karaoke tay vịn hay massa thì tỉ lệ gặp gái ngoài vĩ tuyến 17 là 50 - 50 với gái Mầy Tiên. Mấy anh lesor ngồi sau bàn phím thì biết gì về thế giới ngoài kia.
 
Nãy có thớt y vậy mà mất tiêu
Mấy anh ngoài đó thấy nhột nên cho thớt lặn cmnl,chứ có gái miền tây làm 4' thì bu vào táp như chó chực xương
:haha:
park kee thì vl rồi, chuyên đi chửi bới miền tây với tnt xong tới lúc bị vùng khác chửi lại thì nhảy dựng lên mà chưa cần chửi chỉ cần gọi là park kee thôi : địt con mẹ mày phân biệt vùng miền à :haha: :haha: :haha:
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
Ảnh ọt sợ vl, như trùm xác chết, mấy a thắc mắc gái bắc thế nào thì anh nào ysl k nên chơi nhé, nó thỏ thẻ thôi là cứng cả ng rồi, chứ ở đó nghe nó rên. Thích nhấm luôn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Top