8lv8force
Senior Member
thắng là lúc chưa đi tù thôi, chứ đi rùi thì cũng ko thắng.kẻ thắng trên đời, cơ mà vẫn phải đi tù!
thắng là lúc chưa đi tù thôi, chứ đi rùi thì cũng ko thắng.kẻ thắng trên đời, cơ mà vẫn phải đi tù!
2 con bé cũng mám trai quá đi mất, con này yêu đương, con kia cũng tìm cách nt đong đưa với thằng này, cái tuổi 15 ngây thơ dễ dụ, thằng kia đẹp trai dẻo mỏ nó đánh cả cụm luôn, mong 15 cuốn cho nó tỉnh người.
dính 2 cái gạch đầu dòng thì chắc cũng tầm 8 năm là max thôiCụ thể, người nào đủ 18 tuổi trở lên mà giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi tự nguyện thì bị phạt tù từ 01 - 05 năm. Như vậy, người dưới 18 tuổi quan hệ với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi tự nguyện thì không bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội này. Cũng theo điều 145, nếu phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 03 - 10 năm:
- Phạm tội 02 lần trở lên;
- Đối với 02 người trở lên;
- Có tính chất loạn luân;
- Làm nạn nhân có thai;
Mình sống ở đâu thì theo luật ở đó bạn à
Tôi đang diễn giải về ấm dâu theo sinh học, nếu các ông nhìn thấy các em 14, 15 mà ngực tấn công, mông phòng thủ mà nắng cực thì cũng là hoàn toàn bình thường theo tự nhiên.Thằng Nhật mới sửa luật hồi 2021 rồi, từ 13 tuổi chỉ cho phép qhtd nếu cả 2 không chênh nhau quá 3 tuổi nghĩa là 1 đứa 13 1 đứa 16 thì không sao chứ chênh quá 3 tuổi kiểu 1 đứa 13 1 đứa 17 là bị tóm theo luật mới.
Xin keywordvịt lục cửu bác ơi, có 1 clip
thì tôi chỉ đang chỉnh lại đoạn Nhật Bản nó mới sửa lại luật thôi, chứ nói theo kiểu dậy thì sớm thì bọn hồi giáo chúng nó còn cho phép có kinh là được quất, nghĩa là 12 tuổi có kinh xong dập thì vẫn hợp pháp còn giả sử 20 tuổi mà bị chậm không có kinh thì vẫn là không được phépTôi đang diễn giải về ấm dâu theo sinh học, nếu các ông nhìn thấy các em 14, 15 mà ngực tấn công, mông phòng thủ mà nắng cực thì cũng là hoàn toàn bình thường theo tự nhiên.
Những thằng ấm dâu là có ham muốn với cơ thể chưa phát triển của bé gái. Nhiều thằng có máu công phượng nhưng vì sợ xã hội nên thích quan hệ với những phụ nữ không phát triển (kiểu ngực mông phẳng lì)
vozer ghen tị thôicó mỗi thằng tội phạm ấm dâu thôi mà kéo những tận 12 trang
Có vụ gì hot à?
Nhiều lần với 2 người thì kịch khung 10 năm.trường hợp này đi mấy cuốn v mấy bro
Hồi xưa sát bên nhà tôi cũng có vụ tương tự. Ông chồng dạng làm ăn có tiền, lấy chị vợ xong cặp luôn với nhỏ em. Chị thì đẹp dáng, người em mặt xinh và non tơ.Tôi đi gặp đối tác của sếp ở dak lak, ông này giàu vkl, có 2 vợ sống chung trong biệt thự, về nghe sếp kể mới biết 2 bà vợ là chị em ruột, cưới bà chị xong rồi ko biết sao tòm tèm với cả cô em có bầu, rồi cả 2 chị em sống chung với ông này đến giờ luôn
Giờ có cả anh này làm quả chị em sinh đôi sướng dái thật
vl, kẻ ăn không hết người thì đem bỏHồi xưa sát bên nhà tôi cũng có vụ tương tự. Ông chồng dạng làm ăn có tiền, lấy chị vợ xong cặp luôn với nhỏ em. Chị thì đẹp dáng, người em mặt xinh và non tơ.
Không biết có chơi đá nên bị ngáo hay sao mà ông ck đem axit tới nhà định tạt người chị. Một thời gian sau thì đổ xăng lên người nhỏ em đốt luôn.
Giả sử gái petite thì sao, 25t nhưng 1m45 và cup A . Tốt nhất là cứ chiếu đúng luật mà làm, cá nhân tôi thì ko đánh giá gái qua “tâm hồn”, mà là tâm hồn. Đứa nào đủ trưởng thành về mặt não bộ mới là quan trọng nhất (tất nhiên vẫn theo luật ko thì vào tò), nhiều đứa 30t rồi mà vẫn không trưởng thành bằng 1 đứa cấp 3 về mặt thần kinh thì phang nó khác éo gì công phượng với body phụ huynh đâuTôi đang diễn giải về ấm dâu theo sinh học, nếu các ông nhìn thấy các em 14, 15 mà ngực tấn công, mông phòng thủ mà nắng cực thì cũng là hoàn toàn bình thường theo tự nhiên.
Những thằng ấm dâu là có ham muốn với cơ thể chưa phát triển của bé gái. Nhiều thằng có máu công phượng nhưng vì sợ xã hội nên thích quan hệ với những phụ nữ không phát triển (kiểu ngực mông phẳng lì)
công phượng là sao thế thím?Giả sử gái petite thì sao, 25t nhưng 1m45 và cup A . Tốt nhất là cứ chiếu đúng luật mà làm, cá nhân tôi thì ko đánh giá gái qua “tâm hồn”, mà là tâm hồn. Đứa nào đủ trưởng thành về mặt não bộ mới là quan trọng nhất (tất nhiên vẫn theo luật ko thì vào tò), nhiều đứa 30t rồi mà vẫn không trưởng thành bằng 1 đứa cấp 3 về mặt thần kinh thì phang nó khác éo gì công phượng với body phụ huynh đâu
Là Cp, nghĩa là gì thì tự hiểucông phượng là sao thế thím?
cp là dưới 16 à, giờ mấy cháu 15-16 nhìn mà tâm tư lắmLà Cp, nghĩa là gì thì tự hiểu
Dưới 18 , fency công phượng àcp là dưới 16 à, giờ mấy cháu 15-16 nhìn mà tâm tư lắm
chỉ nhìn thôi có dám làm gì đâuDưới 18 , fency công phượng à
Link cụ thể đi fenVãi alo, hôm qua tôi vừa thấy clip bên kia xong Chẳng lẽ là vụ này
ps: Ủa, vl, chắc vụ này thật rồi
Edit: Vừa xem lại, có cả tiếng. Chắc 80-90% mịa rồi
sao ko chăm lúa non rồi thu hoạch sau?Lịt mẹ bữa lướt facebook dating gặp con kia 15 mà hàng họ trổ hết cmnr, dú chắc to hơn cả mấy đứa cùng tuổi em. Hên là kiềm chế đ' tán, hôm nọ thấy đi chơi với thằng bá dơ nào bẩn bẩn vl, chưa biết thằng đó có đi bốc lịch chưa