Bầu cử tổng thống Mỹ: Hồi hộp với ngày quyết định 6-1

Status
Not open for further replies.

hoamacco

Đã tốn tiền
Trump chắc về Texas phát động chiến tranh cho xem, tranh thủ còn mấy ngày quyền lực chơi tới bến luôn.
 

jedymatter

Senior Member
Lại tiếp tục bỏ phiếu rồi à.
Nhưng tôi đang hỏi là về mặt nguyên tắc:
thì phải bỏ phiếu đại cử tri ra đếm rồi thông báo rồi tuyên bố. lúc đấy mới là chính thức.
Giờ giả sử:
Trường hợp 1: bọn nó chiếm rồi vô tình lấy được cái thùng phiếu rồi đốt mịa nó đi. Thế là xong. Trong trường hợp đó thì diễn biến sẽ như thế nào
Trường hợp 2: Bọn nó chiếm mịa chỗ bỏ phiếu rồi bạo loạn kéo dài 6 tháng đến 1 năm thì tiếp theo sẽ ntn?
Cái TH1 thì anh khỏi lo vì nhân viên trong đó ôm được thùng phiếu đến nơi an toàn rồi.

TH2 càng không xảy ra được vì Vệ Binh tới dẹp loạn rồi
 

tmk1207

Senior Member
Trump chắc về Texas phát động chiến tranh cho xem, tranh thủ còn mấy ngày quyền lực chơi tới bến luôn.

Tới cái gì, chúng nó kích hoạt tu chính án 25, nó cho conan tới gô cổ đấm cho vỡ mồm chứ chả tới bến
 

hoamacco

Đã tốn tiền
Tới cái gì, chúng nó kích hoạt tu chính án 25, nó cho conan tới gô cổ đấm cho vỡ mồm chứ chả tới bến
Độ chơi của Trump thì không biết trước về phát ngôn hay hành động ra sao ở thời điểm này. Chờ mấy tiếng nữa Twitter mở xích coi hài tiếp.
 

tmk1207

Senior Member
Độ chơi của Trump thì không biết trước về phát ngôn hay hành động ra sao ở thời điểm này. Chờ mấy tiếng nữa Twitter mở xích coi hài tiếp.

Tôi bảo rồi, giờ chơi ngông 1 phát nữa thì chúng nó kích hoạt tu chính án 25. Nó cho conan quân đội tới xích trump như xích con cún ngay chứ chả ở đó mà đòi kích
 

thiendiet

Senior Member
Bị bọn mật vụ phản bội nhét vào xe bọc thép bắt về nhà trắng chứ sao, bác tôy bực quá về thành trì cực hữu texas, dự là chuẩn bị phất cờ khởi nghĩa tiêu diệt lũ phản bội
Nightwatch E4B đã bay là có biến lớn
Tiến về tếch-xát lập thành trì chờ ngày giải phóng dân tộc 🥳

via theNEXTvoz for iPhone
 

tmk3

Senior Member
Người gốc Việt ở Mỹ sốc trước vụ bạo loạn tại quốc hội

https://vnexpress.net/nguoi-goc-viet-o-my-soc-truoc-vu-bao-loan-tai-quoc-hoi-4217402.html

Có mấy đoạn đọc nghe rất giống văn Trump sp ở ofun.

Trong khi đó, trên những diễn đàn ủng hộ Trump, những người gốc Việt theo cánh hữu cũng bày tỏ buồn và sốc nhưng là vì "công lý không được thực thi" và "máu đã đổ ở Washington". Nhiều ý kiến bênh vực đám đông biểu tình, cho đây là "giọt nước tràn ly" và cáo buộc vụ bạo lực là "ý đồ của đảng Dân chủ".

"Họ ăn lương của dân mà không làm theo ý dân thì bị lật đổ là đúng rồi", một người đàn ông viết, nhắc đến các nghị sĩ quốc hội.

"Tôi nghi ngờ đảng Dân chủ đã gây ra vụ đập phá để khiến ông Trump mang tiếng. Đất nước này sẽ đi về đâu nếu không có Trump", người khác bình luận.

"Antifa đã cố tình phá cuộc họp để người dân không được xem và nghe các nghị sĩ phản đối kết quả bầu cử trình bày. Rõ ràng đây là hành động có ý đồ của phía Dân chủ", một người bày tỏ nghi ngờ.

"Tại sao lại họ lại được mở cửa vào toà nhà quốc hội một cách tự do như vậy?Chắc gì người bị bắn đã là phe ủng hộ Trump. Người bắn là ai thì từ từ biết nhưng chắc chắn không phải người ủng hộ Trump", một người khác đồng quan điểm. "Những người ủng hộ Trump luôn yêu hòa bình".

"Phe cánh tả ủng hộ bạo lực không có nghĩa là chúng tôi cũng thế. Nhưng họ nên hiểu tại sao sự việc hôm nay lại xảy ra. Các chính trị gia đó đã làm gì với đất nước này?", Julia nói. "Tất cả đã được dàn xếp sau hậu trường".

Với chị Julia, Trump "sẽ đi vào lịch sử với tư cách tổng thống Cộng hòa cuối cùng và từ nay về sau đảng Cộng hòa sẽ không còn tổng thống nào nữa".

"Một ngày hỗn loạn sắp kết thúc. Tôi dự đoán rằng hai đảng sẽ quyết định hủy mọi tranh luận và chọn con đường dễ dàng là chứng nhận cho kẻ gian lận!", chị Julia nói. "Hàng trăm năm sau, mọi người vẫn sẽ nhắc đến năm 2020 và 2021. Dù họ có yêu hay ghét Trump, sự kiện này sẽ đi vào lịch sử, khoảnh khắc hàng triệu người người lao động Mỹ bừng tỉnh và nhận ra đất nước của họ đã bị phá hủy như thế nào bởi những người theo chủ nghĩa toàn cầu, những chính trị gia tham nhũng và những người ngu dốt đã ủng hộ một cuộc bầu cử gian lận!".
 

shiromonst30

Senior Member
nếu Trump dám lãnh đạo lật kèo bằng vũ trang thì vote Trump win kèo này.

Bọn nhập cư không có lý do gì liều mạng cho đảng phái nó cả, chỉ có lợi ích bản thân là trên chết, khác với người Mỹ thật sự, những người mang dòng máu quá khứ đã xây dựng độc lập cho nước Mỹ.

Phần lớn sẽ không dám xách súng để đối đầu với người ủng hộ Trump chỉ núp trong nhà đợi 1 tổ chức nào đó chết thay rồi chui ra hưởng vinh quang
 

Dr.putin

Senior Member
trump như 1 hãng vũ hưu dũng vô mưu thua 1 biden lưu bang bình tĩnh dù già nua lẩm cẩm, giờ anh trump chạy vê texas , người chèo thuyền trên sông missipi đợi sẵn đợi anh về. con em giang đông texas, texas đất rộng còn mưới mấy vạn giáp binh vẫn sẽ làm 1 cuộc nổi dậy nữa, trump chay đến bờ sông khi vệ binh chạy đến bao vậy, ngài tư vẫn bên dòng misisipi
 

thangdien1991

Senior Member
Qua WI rùi, về ngủ 😴
Anh tôi bị khóa mõm rùi ko biết phải khóc bài này bằng cách nào đây, chả lẽ đá sang acc của Don.Jr hay Ivanka =((
 

khanyou

Đã tốn tiền
Congress has just affirmed President-elect Joe Biden's Electoral College victory over President Trump.

The Senate and House rejected objections to throw out Georgia and Pennsylvania's electoral votes for Biden. Republicans also objected to Arizona, Nevada and Michigan's electoral votes, but the motions failed before they reached debate.

Done rồi :cautious: Có 7 thím Rep vote coi lại đếm phiếu, 92-7 chênh lệch vl


  • Texas Sen. Ted Cruz
  • Missouri Sen. Josh Hawley
  • Wyoming Sen. Cynthia Lummis
  • Kansas Sen. Roger Marshall
  • Florida Sen. Rick Scott
  • Alabama Sen. Tommy Tuberville
  • Mississippi Sen. Cindy Hyde-Smith
 
Status
Not open for further replies.
Top