Bé 5 tuổi chết trong nhà hoang: Nghi phạm khai đưa bé đi 'giấu' theo game online

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu nam sinh ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An khai nhận việc đưa bé trai 5 tuổi vào khu vực rừng, dẫn đến cái chết của bé là do nam sinh này thực hiện theo trò chơi điện tử.
Bé 5 tuổi chết trong nhà hoang: Nghi phạm khai đưa bé đi giấu theo game online - Ảnh 1.

Gia đình, hàng xóm bé trai bàng hoàng trước sự việc đau lòng - Ảnh: HOÀNG HOÀNGLàm việc với cơ quan công an, bước đầu H. khai nhận việc đưa bé Đ. vào khu vực rừng dẫn đến cái chết của bé là do nam sinh này thực hiện theo trò chơi điện tử.

H. đưa bé Đ. đi với động cơ là "giấu" bé rồi sau đó sẽ đưa cháu bé về như mình là người có công tìm ra bé. Tuy nhiên, khi thấy gia đình, cơ quan chức năng đi tìm, nam sinh H. lo sợ không đưa cháu bé về nữa, dẫn đến sự việc đau lòng.

Bước đầu, kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân cho thấy bé Đ. không có dấu hiệu bị sát hại, không có vết thương trên cơ thể. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do bé Đ. bị bỏ đói, khát trong nhiều giờ đồng hồ.

https://tuoitre.vn/be-5-tuoi-chet-t...i-giau-theo-game-online-20200610085056296.htm

Ai có con thì tránh nhà mấy đứa chơi games ra :ah:
 

iEscape

Đã tốn tiền
Chắc coi thử thách zootube chứ làm gì có game online nào đi giấu thằng nhóc?
 
bỏ đói 2 ngày sao chết đc nhỉ @@ chắc nằm trong rừng trúng gió độc chứ
Hồi bé tôi kén ăn nhịn một bữa tối thôi là sáng dậy đã thấy kiệt sức rồi, huống chi thằng nhóc này vừa ko ăn ko uống gì trên 1 ngày.
 

deco53

Senior Member
bỏ đói 2 ngày sao chết đc nhỉ @@ chắc nằm trong rừng trúng gió độc chứ
Có 5 tuổi thôi chú, ng lớn k uống nước 2 - 3 ngày là hẹo r đừng nói trẻ con. Chưa kể chưa biết lúc đó nhiệt độ thế nào, 37-39 độ thì có mà hẹo trong 1 ngày.
 

duytin.VietitCo

Đã tốn tiền
Dự đoán:
- Thằng này muốn kiểu đọc truyện, coi phim, báo chí... bị nhiễm nên muốn làm người hùng, nó nói với cháu bé kiểu bây giờ mày ở đây 1 tí, lát a dẫn mày ra (cho thêm kẹo thêm đồ), thằng bé lại tưởng trò chơi nên ok (Ngày mai có thể sẽ khui ra thêm, có thể là thù ghét cha mẹ, hoặc ấu dâm các kiểu, cũng có thể thằng này sau khi biết mình gây họa thì về báo cho cha mẹ nhưng cha mẹ thương con nên bao che, kêu cứ giả bộ không biết gì, hoặc chính cha mẹ nó là người đưa thằng bé đi xa 10 km cũng nên)
- Dự tính sau khi gia đình tìm kiếm, nó sẽ giả bộ vào rừng tìm, đưa thằng bé ra, được cảm ơn, cho tiền, tung hô...
- Gia đình thằng bé thấy con mất tích hoảng quá báo công an, cả làng cả xã chia nhau tìm, thằng oắt con lúc này sợ nên giấu luôn giả bộ ko biết, có khi tính giết thằng kia rồi chôn luôn
- Thằng bé kia bị trói 2 ngày ko ăn ko uống, + thêm nắng nóng ẩm thấp, kiến cắn muỗi chích, kiệt sức nên qua đời.
- Thằng súc sinh kia mới 16 tuổi nên khả năng cao cho đi giáo dưỡng tầm 7 8 năm lại về, mẹ nó trên đời còn lắm não chó thật.
 
Last edited:

Fly in the sky

Senior Member
Có 5 tuổi thôi chú, ng lớn k uống nước 2 - 3 ngày là hẹo r đừng nói trẻ con. Chưa kể chưa biết lúc đó nhiệt độ thế nào, 37-39 độ thì có mà hẹo trong 1 ngày.
Nói chung chắc do bị trói tay chân, kết hợp với quá sợ hãi và hoảng loạn.
Chứ bình thường đói khát 2 ngày chưa chết được đâu. Kể cả trẻ con 5-10 tuổi vẫn có nhiều trường hợp đói khát cả tuần hoặc hơn vẫn không nguy hiểm gì.
Bản thân tôi từng lạc trong rừng, 5 ngày nhịn đói hoàn toàn, 3 ngày nhịn khát hoàn toàn. Về cơ bản là vẫn tự ra khỏi rừng được (Balo 15kg)
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Game gì mà bắt cóc trẻ con thế, hay lại khai láo?
Lúc nào lấy lời khai mà chẳng móm thế thím ơi "có hút chích gì không? có chơi game không?" có cái nào thì ghi "nghiện" cái đó .Như thằng Quân Sự đang bị truy nã đấy,lần trước bắt nó đang ngồi quán net thì tương vào chữ "nghiện game" chứ bọn thanh niên như nó toàn vào mấy web đánh bài đổi tiền chứ game gủng mẹ gì :)
 

phuong007bg

Senior Member
Khám nghiệm tử thi rồi, nhưng vcc, trẻ sơ sinh vứt ngoài đường, thùng rác vài giờ còn cứu đc, sao thằng bé 5 tuổi, có thể chết vì đói khát chỉ trong vài giờ nhỉ ??? Có phải như trên oto ngạt khí gì đâu, nắng miền trùng thì các bác cũng phải nhớ là bé đang ở trong rừng, có bóng cây mà thoáng gió... chứ có phải vứt ra nắng phơi đâu @@
 

alone0189

Senior Member
Game đéo nào giờ game ol toàn LOL, CS:go,TFT, Fifa, Liên Quân, Dota... Làm éo có game nào sinh tồn như này. Cái gì cũng kêu game
 
Top