Bé gái 1 tuổi nghi bị bịt miệng, buộc chân đánh đập đang được chăm sóc đặc biệt

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/be-gai-1-tuoi-ng...-duoc-cham-soc-dac-biet-20220731112754927.htm

TTO - Sáng 31-7, đại diện Bệnh viện Nhi trung ương thông tin bé gái 1 tuổi nghi bị bạo hành phải cấp cứu tại bệnh viện đang được chăm sóc đặc biệt và theo dõi tổn thương não.

Bé gái 1 tuổi nghi bị bịt miệng, buộc chân đánh đập đang được chăm sóc đặc biệt - Ảnh 1.

Vợ chồng Vũ và Linh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Bé gái L.Q.T. (1 tuổi, quê huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Nhi trung ương ngày 26-7 trong tình trạng nặng, sốc, hôn mê, suy tuần hoàn, rối loạn tiêu hóa.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sau 5 ngày nhập viện, bé đã tự thở oxy, cai thở máy, tuy nhiên bé có biểu hiện tổn thương thần kinh và đang được chăm sóc đặc biệt, theo dõi đánh giá tổn thương não.

Đại diện Bệnh viện Nhi trung ương thông tin bệnh viện tiếp nhận trẻ nhập viện trong tình trạng bị hôn mê, suy hô hấp, suy tuần hoàn, tiên lượng rất nặng. Trước đó, người đưa bé đến viện cho biết bé bị sốt, rối loạn tiêu hóa, nôn.

Ngay lập tức các bác sĩ cấp cứu, đặt nội khí quản, bù dịch, dùng thuốc vận mạch và chuyển ngay lên hồi sức cấp cứu.

"Tuy nhiên trong quá trình thăm khám, các bác sĩ phát hiện nhiều bất thường. Hai chân của bé có rất nhiều vết bầm tím, hằn sâu giống như bị trói. Người đưa bé đến bệnh viện không phải cha mẹ bé. Nghi ngờ bé bị bạo hành, bệnh viện đã báo ngay công an. Chúng tôi đang cố gắng điều trị và phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc", lãnh đạo bệnh viện nói.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 28-7, Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) tiếp nhận tin báo từ Bệnh viện Nhi trung ương trường hợp cháu L.Q.T., 1 tuổi, quê huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh nhập viện trong tình trạng tím tái, li bì và sốt cao, nghi bị ngược đãi, hành hạ.

Công an bước đầu xác định ngày 21-7, Lê Thị Lan H. (28 tuổi, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh, mẹ của bé T.) thuê Đoàn Diệu Linh (26 tuổi, trú thị xã Sơn Tây, Hà Nội) trông bé T. với giá 3 triệu đồng/tháng tại ngõ 198 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa để đi làm công nhân tại Bắc Giang.

Trong quá trình trông bé T., do cháu bị sốt và quấy khóc nên Linh và Hoàng Thế Vũ (28 tuổi, trú Ba Vì, Hà Nội, chồng Linh) đã dùng dây sạc điện thoại buộc chân, dùng que gỗ, búa nhựa đánh vào đầu, người, dùng chăn quấn vào người và dùng băng keo bịt miệng bé T..

Đến ngày 26-7, thấy T. mệt mỏi, khó thở, Vũ và Linh đã đưa bé đến Bệnh viện Nhi trung ương cấp cứu.

...
 

Ti Amo

Đã tốn tiền
:beat_brick: vcc, 1 tuổi đã biết gì đâu, tra tấn từ thể xác đến tinh thần.

thôi thì 2 con suk vật mỗi con 5-8 niên là đẹp.
 
Lần bầu cử đbqh sau có lẽ cử tri nên ưu tiên phiếu bầu cho những ứng viên nào sẵn sàng vận động thay đổi luật hình sự để tăng nặng hình phạt dành cho các tội ác chống lại trẻ em như thế này. Tình hình của loại tội phạm này càng ngày càng bị khui ra nhiều, có thể từ trc đến giờ vẫn nhiều nhưng không ai hay.
À mà quên, đang ở đao lồng
 
Top