Bé gái 5 tuổi cứu em sau vụ tai nạn khiến cha mẹ tử vong

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://thanhnien.vn/be-gai-5-tuoi-cuu-em-sau-vu-tai-nan-khien-cha-me-tu-vong-post1536912.html

Một bé gái 5 tuổi được cho là đã cứu sống em trai mình sau một vụ tai nạn trong ngày Giáng sinh mà trong đó cha mẹ đã thiệt mạng và các đứa trẻ bị mắc kẹt trong xe tới 55 giờ đồng hồ.

Cha mẹ của hai bé là anh Jake Day (28 tuổi) và chị Cindy Braddock (25 tuổi) đã thiệt mạng sau khi chiếc xe Land Rover của họ chạy được khoảng 10 km từ thị trấn Kondinin thuộc bang Tây Úc thì bất ngờ chệch khỏi đường và lật ngửa ở một vùng đất hoang vào sáng 25.12. Đến trưa ngày 27.12, ba đứa con của họ mới được tìm thấy trong tình trạng còn bị mắc kẹt trong chiếc xe bị lật.

Một người em họ của nạn nhân Day là Michael Read khẳng định với các phóng viên rằng con gái của cặp vợ chồng trên đã cứu mạng em trai trong thời gian bị mắc kẹt trong xe. “Bé gái 5 tuổi bị mắc kẹt, nhưng đã đưa được đứa em một tuổi ra khỏi ghế ô tô khi chúng bị mắc kẹt trong xe suốt 55 giờ dưới cái nóng 30 độ C. Nếu không nhờ bé chị mở khóa dây an toàn cho đứa em một tuổi thì đứa trẻ đó có lẽ đã không còn ở đây với chúng ta hôm nay”, anh Read nói hôm 28.12.

Anh Read cho biết thêm bạn bè của gia đình nạn nhân đã phát hiện ra địa điểm xảy ra vụ tai nạn, nơi cô bé gái cùng hai em trai một và hai tuổi bị mất nước nặng bên trong chiếc xe bị lật. Khi đó, cậu con trai hai tuổi vẫn chưa được mở khóa dây an toàn. “Thật khó khăn cho ba đứa trẻ ở trong chiếc xe đó suốt thời gian như thế. Không ai biết các bé đã trải qua những gì”, anh Read nói với các phóng viên.

Các bé đã được đưa đến bệnh viện và hiện trong tình trạng ổn định.

Ông Bruce Browning, một ủy viên hội đồng địa phương, cho hay ông cảm thấy bàng hoàng khi những đứa trẻ nói trên gặp nạn ở rất gần đường cao tốc mà mãi đến ngày 27.12 mới được tìm thấy.

.......................

...........
 
Top