Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở đồi thông trong đêm giá rét 10 độ C

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/be-gai-so-sinh-b...ong-dem-gia-ret-10-do-c-20210112103709581.htm

TTO - Trong đêm rét dưới 10 độ C, ba người dân phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở đồi thông bên đường. Trong túi đồ bỏ cùng bé gái còn lá thư ‘nhờ người nuôi hộ vì hoàn cảnh tôi khó khăn’.

Sáng 12-1, ông Nguyễn Văn Thanh - chủ tịch UBND xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An - cho biết xã đã phát thông báo tìm người bỏ rơi một bé gái sơ sinh được người dân phát hiện ở đồi thông bên đường trong đêm giá rét.

Khoảng 19h30 tối 11-1, ba người dân đi từ TP Vinh về Thanh Lâm, đến đoạn đường dốc đồi thông thì thấy một bé gái sơ sinh cùng một chiếc giỏ, trong đó có một số quần áo.

Sau đó bé gái được đưa đến trạm y tế xã Thanh Lâm để ủ ấm và chăm sóc.

"Bé gái khoảng 15-20 ngày tuổi, bị bỏ rơi trong đêm rét, nhiệt độ xuống thấp dưới 10°C. Sau khi được chăm sóc, kiểm tra sức khỏe bé tốt. Bên trong giỏ đồ còn kèm lá thư nhờ mọi người nuôi hộ vì hoàn cảnh bố mẹ khó khăn", ông Thanh nói.

...
 

hanagiomongra

Senior Member
mấy con mẹ thằng cha nào muốn bỏ con thì đọc hộ giúp với, cố gắng đem tới nơi đông người qua lại (đồn c.an, ubnd, chùa nhiều người đi, trạm y tế...) đại khái là chỗ nào đông người qua lại để có người thấy còn giúp, đcm đã dốt mà lại ko có tình người, đi vất mẹ nó xuống cống, giữa đồi thông thì khác c.hó gì vất nó ra ngoài biển rồi viết giấy kèm theo :amazed:
 

arcueid65

Senior Member
Mang lên chùa mà gửi chứ, để bơ vơ rét thế. Nhưng cũng còn hơn mấy con nữ sinh đại học giết con
 

emkophailagay

Senior Member
ở Bình Lục, Hà Nam mấy hôm trước cũng có 1 bé bỏ rơi ở trước chùa. Bọn này nếu không nuôi được thì cũng nên làm điều cuối cùng cho bé, nên để trước cửa chùa, chợ, hoặc để trước cửa nhà giàu, thiếu con thì có phải tốt cho bé không.
 

danvt

Senior Member
bỏ đó chó hoang nó tới cạp đầu chứ ở đó mà nuôi hộ, đúng con mẹ óc chó
 

vieejtnam

Senior Member
bỏ đó chó hoang nó tới cạp đầu chứ ở đó mà nuôi hộ, đúng con mẹ óc chó
Chắc là đứng từ xa để theo dõi như trong phim ý. Mà chắc đứa bé bỏ đường thì cũng bọc chăn thôi, ko có mà nó kêu ầm lên.
ps/ Tội quá.
 
Top