Bé gái Việt lên mạng xã hội cầu cứu vì bị chồng Trung Quốc hành hạ

khonghoitiec

Senior Member

H. lên mạng xã hội cầu cứu việc bị chồng Trung Quốc hành hạ, đánh đập nên được một tổ chức quốc tế về bảo vệ trẻ em giải cứu, đưa về Việt Nam.​


Chiều 2-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Thị Mỹ Chi (28 tuổi; ngụ xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi "Mua bán người dưới 16 tuổi".

Bé gái Việt lên mạng xã hội cầu cứu vì bị chồng Trung Quốc hành hạ - Ảnh 1.
Ngô Thị Mỹ Chi tại cơ quan công an


Theo hồ sơ của cơ quan công an, vào tháng 11-2016, khi đang sống cùng chồng tại Trung Quốc, Chi thông qua em ruột mình ở Việt Nam để môi giới, thỏa thuận đưa cháu H. (15 tuổi, là con của anh Huỳnh Quốc T. và chị Trần Thị Thúy H.; ngụ cùng địa phương), sang lấy chồng tại Trung Quốc với số tiền trả cho cho mẹ cháu H. là 100 triệu đồng.

https://nld.com.vn/phap-luat/be-gai...hong-trung-quoc-hanh-ha-20201102164728524.htm
 

dattenkhophet

Senior Member
Bé gái mà đã lấy chồng rồi
lay.gif
 

khonghoitiec

Senior Member
Bé gái. Vkl.
bé gái có phải con trong ảnh đâu

Chi thông qua em ruột mình ở Việt Nam để môi giới, thỏa thuận đưa cháu H. (15 tuổi, là con của anh Huỳnh Quốc T. và chị Trần Thị Thúy H.; ngụ cùng địa phương)

 

Dragon QN

Senior Member
bé gái có phải con trong ảnh đâu

Chi thông qua em ruột mình ở Việt Nam để môi giới, thỏa thuận đưa cháu H. (15 tuổi, là con của anh Huỳnh Quốc T. và chị Trần Thị Thúy H.; ngụ cùng địa phương)

Bé gái, vkl.
 

Vys102

Senior Member
Vậy mà cái topic cha mẹ nuôi con có vụ lợi sẽ có mấy thành phần vào chày cối cãi ngay. Nếu đứa con mà có "giá" cha mẹ sẵn sàng "bán" như bó rau ngoài chợ :D
Tình mẫu tử, phụ tử là có điều kiện cả, nhưng thường những điều kiện đó nó hiển nhiên nên ta không để ý thôi, không gì là tự nhiên đâu.
 

Anh Ba Ngọc Sơn

Đã tốn tiền
Những cái vụ mua bán người VN này thực tế thì phần lớn lại toàn là người VN tự hãm hại chính đồng bào của mình...
Mà thường mấy mẹ buôn người đến hơn 50% là nạn nhân bị buôn trước đó, chắc thấy kiếm tiền dễ quá...

http://nguoilambao.vn/hanh-trinh-tu-nan-nhan-tro-thanh-ke-buon-nguoi-cua-co-gai-tre-n16892.html
http://daidoanket.vn/tung-la-nan-nh...ua-ban-dong-huong-sang-trung-quoc-503220.html
https://baonghean.vn/tu-nan-nhan-tro-thanh-ke-buon-nguoi-135359.html
 

lenamnam

Senior Member
đù, có tổ chức bảo vệ tre em quốc tế nhảy vào giải cứu thì mới bắt khởi tố, Cái méo gì liên quan đến quốc tế thì làm rất nhanh, có cái thằng nhân viên đại sứ quán bị trộm con chó thì tìm được ngay, còn ng dân mất xe, mất tài sản lên phường báo công an xong mất hút luôn, Bản thân mình mất cái xe airbale lên báo xong công an bảo cứ để tìm, còn bảo đừng đăng lên mạng tránh ảnh hưởng. Bọn chó, xem ng dân như rác
 
Top