Bé sơ sinh còn dây rốn bị bỏ rơi ngoài ruộng

ghost_killer

Đã tốn tiền
https://www.tienphong.vn/xa-hoi/be-so-sinh-con-day-ron-bi-bo-roi-ngoai-ruong-1669160.tpo

Một bé sơ sinh được phát hiện tại ruộng cỏ hoang. Hiện cháu bé đang được các bác sĩ tận tình kiểm tra, theo dõi sức khỏe.

Tối ngày 5/6, Bệnh viện Đa khoa TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tích cực kiểm tra, theo dõi sức khỏe của một bé sơ sinh được người dân phát hiện tại ruộng cỏ hoang.
Trước đó, vào chiều tối cùng ngày, người dân đi ngang qua khu phố Thạnh Phú, phường An Thạnh, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện có tiếng khóc trong bãi cỏ. Mọi người nhanh chóng lại kiểm tra thì phát hiện một bé trai còn nguyên nhau và dây rốn.

Người dân nhanh chóng chuyển bé vào bệnh viện TP Thuận An để các bác sĩ thăm khám. Do bé vừa bị bỏ rơi và phát hiện kịp thời nên khi bé được đưa vào bệnh viện trong tình trạng sức khoẻ tốt. Thời điểm trước khi phát hiện bé trai bị bỏ rơi trên địa bàn vừa mới tạnh mưa.
be_wzuo.jpg

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/be-so-sinh-con-day-ron-bi-bo-roi-ngoai-ruong-1669160.tpo
 

Honekawa Suneo

Senior Member
dự là công nhân xoạc nhau trong phòng trọ ẩm thấp ngột ngạt, nhân trần sướng trym xong thằng bồ bỏ đi, con nhỏ bụng bầu ko dám về quê nên đẻ xong đem bỏ
vhmQ1rQ.png
 

emkophailagay

Senior Member
Gần chỗ mình mấy tháng trước cũng có vụ nhặt được 1 bé về nuôi, sau đó đăng lên mấy gruop bé bé ở trong tỉnh mà 1 lô lốc người về xin con và donate bỉm sữa với tiền. Tính ra ai nhận nuôi bé này mà khôn khéo 1 chút thì nhận dotnate cũng khá đó, hành động không đẹp lắm nhưng cũng giúp trang trải phần nào cho bé :D
 
Top