Bé trai 4 tuổi mất tích, mẹ uống thuốc diệt cỏ tự tử: Gia đình cầu cứu

thaiha49178

Senior Member
é Lê Tuấn Hùng (4 tuổi, ngụ Tiền Giang) mất tích 5 ngày 5 đêm chưa tìm thấy, mẹ em vì quá thương nhớ con đã quẫn trí uống thuốc diệt cỏ tự vẫn. Gia đình đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng và mọi người tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Quá xót xa!

Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, ba bé Hùng) cho biết em sinh ngày 20.12.2018, hiện gia đình đang trú tại ấp 3, xã Tân Hưng, H.Cái Bè, Tiền Giang. Anh kể với PV Thanh Niên, ngày 11.5, trong lúc vợ anh cặm cụi nấu đồ ăn cho con trai ở nhà sau, bé chơi ở nhà trước rồi sau đó cả nhà tìm không thấy đâu.
“Con trai vượt ngoài tầm mắt của vợ tôi chừng 15 - 20 phút, dù đóng cửa nhưng vách nhà có một cái lỗ, tôi nghĩ con chui qua vừa. Trước nhà là một cái lộ rộng chừng 2m, cháu nó còn nhỏ, chưa nói rành nhưng không sợ người lạ, thấy xe ai cũng lên ngồi hết. Khi đi bé mặc áo màu trắng có sọc đen nhỏ, tóc cắt ngắn. Tôi cũng sợ cháu bị người ta bắt đi”, anh lo lắng.
Bé trai 4 tuổi mất tích, mẹ uống thuốc diệt cỏ tự tử: Gia đình cầu cứu - ảnh 1
Tuấn Hùng mới 4 tuổi, chưa nói rành
GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Hay tin con mất tích, anh Tuấn Anh cùng cả gia đình gác hết mọi công việc để tìm kiếm, từ những mương rãnh gần nhà đến tìm tận ngoài sông lớn vì sợ con bị đuối nước nhưng vẫn không thấy gì. Gia đình vẫn có niềm tin rằng cháu vẫn còn sống. Sau đó, anh trình báo với công an xã Tân Hưng để được hỗ trợ tìm kiếm.
“Tìm 5 ngày 5 đêm không thấy, vợ tôi xót con, nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ tự tử. Tôi chở vợ lên bệnh viện cấp cứu tối qua, hiện đang ở Chợ Rẫy. Sau khi cấp cứu, bác sĩ nói sức khỏe vợ đã ổn, nhưng đề phòng có biến chứng”, anh tâm sự.

Nỗ lực tìm kiếm

Vốn làm tài xế, từ hôm con mất tích anh gác hết mọi công việc để thu xếp tìm kiếm con. Anh Tuấn Anh đang ở bệnh viện chăm vợ, ở quê người thân, gia đình và lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tung tích.
“Nếu con mà có mệnh hệ gì, tôi không biết phải sống sao. Cháu nó dễ thương, bao nhiêu tình yêu thương ông bà, cha mẹ đặt hết vào con. Mong cho may mắn sẽ đến với vợ chồng tôi”, anh hy vọng.
https://thanhnien.vn/be-trai-4-tuoi...et-co-tu-tu-gia-dinh-cau-cuu-post1459007.html
 

Dr.Heisenberg

Senior Member
Tội cháu quá mong gia đình sớm tìm được
Thuyết âm mưu ngoài lề xin đừng gạch em “có khi nào vụ này kiểu kiểu như nữ sinh giao gà ko nhỉ”:sweat: - có lq tới bà mẹ bị nhân tình bắt cóc rồi này kia -> đường cùng tự vẫn :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 

vitconsieungu

Senior Member
Uống thuốc diệt cỏ rồi cấp cứu cũng không sống được bao lâu hả mấy phen :confused:
Không biết thằng nào ác bắt cóc quá =(( tầm 15p thì chắc cháu nó ko té ao đc

Gửi từ Samsung SM-G991B bằng vozFApp
 
Top