Bé trai chết đuối trong công trình

demon0989

Member
ĐỒNG NAI - Trong lúc chơi tại dự án khu dân cư ở gần nhà, Nguyễn Vũ, 7 tuổi, không may rơi xuống cống nước sâu 4 m, tử vong.

Vũ cùng hai bạn đến dự án khu dân cư Bửu Long 3 đang xây dựng hạ tầng ở TP Biên Hòa chơi chiều 28/8. Trước khi về, cả nhóm xuống đoạn cống đang thi công (chưa có nắp đậy) rửa chân thì Vũ không may trượt chân, té xuống hố nước.

Hố nước nơi bé trai gặp nạn. Ảnh: Phước Tuấn

Hố nước nơi bé trai gặp nạn tại TP Biên Hòa, chiều 28/8. Ảnh: Phước Tuấn.

Hai người bạn chạy đi tri hô. Tuy nhiên, khi người lớn đến thì bé trai đã chìm sâu, mất tích. Nhiều người nhảy xuống vớt lên nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hố nước nơi bé trai gặp nạn là miệng cống thoát nước, sâu khoảng 4 m, rộng chừng 6 m2. Dự án nằm gần khu dân cư, khu vực miệng cống không có rào chắn.

...........................................................................................
 

shenyun

Member
Thấy thi công rào cảnh báo rồi,chứ cống to như này lấy gì mà đậy :(

Gửi từ Xiaomi Mi 9T bằng vozFApp
 

oscarland

Member
Trông sao được cả ngày, thời xưa hồi mình còn bé cũng chạy lông nhông khắp mọi nơi.
Hồi xưa tôi cũng hay chạy ra đồng chơi. Còn nhớ hôm ấy sau cơn mưa, chạy lội nước ở ruộng sau mùa gặt khá vui. Tôi đang chạy từ ruộng này qua ruộng kia thì đột nhiên không hiểu sao tôi dừng lại. Trước mặt còn 1 cái ruộng nữa nhưng chả hiểu sao tôi không bước tới tiếp mà quay lại và bỏ về nhà...

Mấy hôm sau nước cạn, tôi đi ngang qua khu ruộng ấy mới giật mình. Ngay cái chỗ tôi dừng lại là mép ao. Nước ngập nên mặt ruộng với mặt ao nó cao bằng nhau. Cái mà tôi gọi là ruộng bên cạnh thực chất là một cái ao sâu vl. Hôm ấy tôi mà bước thêm bước nữa thì giờ xanh cỏ rồi
 

Michael000

Member
Đọc thương quá =(( hồi bé cũng toàn chạy nhảy khắp nơi, bố mẹ ko quản hết được. Sau này nhất quyết phải cho con cái tập bơi từ nhỏ mớiđược.
 

ToBe_or_NotToBe

Đã tốn tiền
hồi nhỏ ở quê cũng đi nhong nhong suốt, xong cũng tắm ao tắm hồ tự học bơi, bị hụt chân mấy lần hên là méo chết:burn_joss_stick:
 

xchauchaux

Member
Đéo dạy bơi nữa, trẻ con biết bơi giảm nguy cơ chết đuối đi bao nhiêu.
Lỗi do đám thợ dạy chỉ biết bắt trẻ học chữ quá nhiều mà cái kĩ năng sinh tồn như bơi lội cũng ko biết . Nên tổ chức điều tra và truy tố bọn thợ dạy ở trường em nhỏ này , bỏ tù hết chúng nó :embarrassed:
 

vitcha999

Member
Tắm biển mà toàn bơi ra xa, lên đồi chơi, hồi đó còn chui thử vào lô cốt cũ không biết bọn nào để lại mà không được, thế mà chẳng đứa nào bị làm sao, nghĩ lại hay thật.
Trước chết đuối đầy, năm nào cũng nghe tin có trẻ con chết đuối.
Mấy năm gần đây thì đỡ hẳn, tại trẻ con được quản chặt và ít chơi ao hồ hơn.
 

giangqaz

Member
những thằng chết hoặc có bạn chết thì nó đã rén ko chơi nữa rồi hoặc chả còn mạng mà kể
 

inuyasha95

Member
Hồi nhỏ cũng có nhiều sai lầm, chơi ngu, chết hụt mấy lần nhưng cũng may là mạng còn lớn, chưa tới số :censored:
 
Cái này là trời kêu ai nấy dạ thôi.
Chắc là như vậy, :bad_smelly:

Rất nhiều thằng đàn ông ko hiểu tại sao mình lại lành lặn để lớn lên như bây giờ, nghịch ngu , chơi đù cả triệu lần. :surrender:
Thật tình sau này có con trai ko biết phải dạy nó ra làm sao để nó ko chết ngu, chết bờ chết bụi hoặc lỡ mà đui què sức mẻ thì thiệt thòi phần đời còn lại. :too_sad:
Nhốt nó trong nhà thì thành ra tự kỉ, la mắng quản chặt thì nó lại càng bướng, càng tò mò, có cơ hội là sổng ra đi ngay, nhà TP thì đỡ, chứ vùng ven, nông thôn thì quản đằng trời. :beat_brick:
 
Top