Bé trai di cư mếu máo khi bị bỏ rơi giữa sa mạc Mỹ

demon0989

Senior Member
https://vnexpress.net/be-trai-di-cu-meu-mao-khi-bi-bo-roi-giua-sa-mac-my-4259870.html

Cậu bé hơn 10 tuổi vượt sông biên giới sang đất Mỹ, nhưng bị nhóm người đi cùng bỏ rơi và lang thang cả đêm giữa sa mạc ở Texas.

Một sĩ quan biên phòng Mỹ hôm 1/4 lái xe về nhà sau ca trực tại bang Texas thì bắt gặp một bé trai khoảng 10-12 tuổi đang cầu xin giúp đỡ trên con đường đầy bụi giữa sa mạc hoang vắng.

"Làm ơn giúp cháu với. Cháu đến cùng một nhóm người. Họ bỏ lại cháu và cháu cũng không họ đang ở đâu", cậu bé nghẹn ngào nói với sĩ quan biên phòng. "Cháu có thể bị cướp, bị bắt cóc. Cháu sợ lắm".

Cậu bé này trước đó đã vượt sông Rio Grande giữa biên giới Mexico và Mỹ, lang thang cả đêm trên sa mạc đầy rắn và động vật hoang dã.

"Cháu không biết mình đang ở đâu à? Họ bỏ cháu lại một mình sao", sĩ quan biên phòng Mỹ hỏi lại.

"Vâng, họ bỏ rơi cháu. Cháu đến đây để xin chú giúp đỡ", cậu bé trả lời. Sĩ quan này sau đó đưa cậu đến trạm biên phòng Mỹ.

............................................................

 

Pitohui

Senior Member
May cho ku này là k gặp đám cartel đấy, bị tụi cartel bắt gặp có khi bị giết mổ bụng rồi nhét ma túy vào
 

demon0989

Senior Member
Chỉ e nhóc này trở thành em bé Syria phiên bản biên giới Mỹ thì Mỹ toang thật
soilzx9.png
 
  • Ưng
Reactions: MI5

Omega Rugal

Senior Member
Xong việc sẽ có đường dây buôn người, buôn quốc tịch dưới danh nghĩa "ní nuận cấp tiến thổ tả" hỗ trợ liên lạc lại với gia đình ở bên kia biên giới ngay.
kI4a9lH.jpg
 

shivakl2

Senior Member
Rồi, lại chuẩn bị mở cửa biên giới như đợt cái ảnh xác thằng nhóc nhập cư trôi vô bờ vậy. Đám cánh tả lại đc dịp gáy to rồi.

Gửi từ Samsung SM-A530F bằng vozFApp
 

bigredone

Đã tốn tiền
nước Mẽo của anh bảy định nhận đạo với tụi này đến bao giờ, lại định như thằng Phú đỹ à, đến lúc tràn ngập mọi Hồi hết Paris, lúc đấy mới biết sợ
 
Top