Bé trai ở Quảng Ngãi khai bị bà chủ quán bánh xèo hành hung dã man

grantevil

Senior Member
Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/be-trai...u-quan-banh-xeo-hanh-hung-da-man-d486899.html

Sau khi phát hiện chủ quán bánh xèo miền Trung hành hạ cháu bé làm thuê, Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đã quyết định tạm giữ hình sự.

bé trai ở quảng ngãi khai bị bà chủ quán bánh xèo hành hung dã man

Quán bánh xèo miền Trung, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh DV​

Trưa nay (23/11), thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986, quê quán Phú Mỹ, Nghĩa Mỹ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo miền Trung về hành vi “hành hạ người khác” theo quy định tại điều 140 Bộ luật hình sự.


Trước đó, khoảng 21h ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện 1 cháu bé tại khu vực chùa thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong có biểu hiện bất thường.

Sau khi đưa về trụ sở Công an huyện, cháu bé trình bày tên là Trương Quang Duy (SN 2005, quê quán thôn Thuận Hòa, Thành Phước, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi), có mẹ là Vũ Thị Thái (đã chết), bố đẻ là Trương Quang Thái (đang sống ở quê).

Tháng 9/2020, Duy được anh ruột là Trương Quang Dương (SN 2002) đưa ra Yên Phong làm thuê tại quán bánh xèo miền Trung do vợ chồng Nguyễn Thị Ánh Tuyết và Ngô Thanh Vũ (SN 1985, ở Quận 12, TP. Hồ Chí Minh) làm chủ, thuê địa điểm kinh doanh tại Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong.

Trong quá trình làm việc tại quán, cháu Duy thường xuyên bị Tuyết đánh đập nên chiều ngày 21/11, cháu Duy đã bỏ trốn khỏi quán. Trên người cháu vẫn còn nhiều vết thương đang rỉ máu.

Báo Giao Thông​
 

Kim Long VQT

Đã tốn tiền
Hành hạ thì bọn kia có thấy sung sướng lên đỉnh không mà làm vậy nhỉ? Không có tình thương đồng loại ah? Nếu là kẻ thù thì còn có lý.
 

Modife

Đã tốn tiền
Hành hạ thì bọn kia có thấy sung sướng lên đỉnh không mà làm vậy nhỉ? Không có tình thương đồng loại ah? Nếu là kẻ thù thì còn có lý.
Giống ngày xưa hành hạ nô lệ thôi. Một cách để khỏi trả công, đe doạ sợ ko dám bỏ trốn. Đánh đập khiến nạn nhân sợ chỉ biết vâng lời
 

Zukan666

Senior Member
sắp có các mạnh thường quân cho em tiền để về nhà với bố. Rồi em xây nhà mới, mua trộm chó, cãi bà, đánh bố như em nào đó tầm gần chục năm trước :D:D:D
 
Top