Bella Hadid liên tục đăng ảnh ngực trần gây 'bão' mạng

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://www.tienphong.vn/giai-tri/bella-hadid-lien-tuc-dang-anh-nguc-tran-gay-bao-mang-1621862.tpo

17/03/2020 09:05

Bella Hadid liên tục đăng ảnh ngực trần gây 'bão' mạng - ảnh 1 Chân dài đình đám làng mốt đăng ảnh mặc crop top khoe cơ bụng săn chắc không chút mỡ thừa lên Instagram có 29,1 triệu người theo dõi và chia sẻ đã tự cách ly được ngày thứ 4 và không quên dặn mọi người hãy cẩn thận và giữ an toàn. Thời gian qua cô liên tục có show diễn ở các tuần lễ thời trang thế giới ở Ý, Pháp, Anh... Khi dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp ở Mỹ nên có lẽ người đẹp nhận thấy nên tự cách ly ở nhà để đảm bảo sức khoẻ. Bella Hadid liên tục đăng ảnh ngực trần gây 'bão' mạng - ảnh 2 Ở shoot hình khác, nàng mẫu sinh năm 1996 còn vén áo, khoe chân ngực và vòng 1 tròn đầy "bỏng mắt".
Bella Hadid liên tục đăng ảnh ngực trần gây 'bão' mạng - ảnh 3 Thời gian gần đây, Bella thường xuyên đăng ảnh ngực trần lên trang cá nhân và nhận được nhiều khen ngợi về ngoại hình. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng là người nổi tiếng, có lượng fan hùng hậu thì nên có những hành đông chuẩn mực để không ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ.
Bella Hadid liên tục đăng ảnh ngực trần gây 'bão' mạng - ảnh 4 Tuần trước, em gái siêu mẫu Gigi Hadid cũng đăng loạt ảnh selfie, mặc áo ngủ khoe ngực hững hờ, đắp mặt nạ dưỡng da. Bella Hadid liên tục đăng ảnh ngực trần gây 'bão' mạng - ảnh 5 Bella Hadid hiện là chân dài đắt giá hàng đầu làng mốt. Cô sở hữu body "cực phẩm" với chiều cao 1m74 với số đo 86-61-86 (cm), là chân dài không thể thiếu trong các tuần lễ thời trang danh tiếng cũng như hầu khắp các sàn catwalk lớn.
 
Top