Ben Affleck tái xuất trong vai Batman

nickthang6

Đã tốn tiền
Tài tử Ben Affleck trở lại đóng siêu anh hùng Người Dơi trong dự án "The Flash" của Warner Bros, dự kiến ra rạp năm 2022.

Ngày 20/8, đạo diễn Andy Muschietti tiết lộ thông tin trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair. Tài tử nhận kịch bản hồi tuần trước và đồng ý tham gia dự án. The Flash là phim riêng về nhân vật siêu anh hùng cùng tên của truyện tranh DC, nam diễn viên Ezra Miller thủ vai chính.

Ben Affleck trong vai Batman. Ảnh: Warner Bros.


Muschietti thuyết phục Warner Bros tuyển lại diễn viên vì nghĩ nhân vật của anh đóng vai trò quan trọng trong The Flash. Theo ông, vai của Affleck được xem là "Batman gốc" trong vũ trụ điện ảnh DC. Yếu tố này ảnh hưởng lớn tới nội dung dự án mới. Trong các phim trước, Flash của Miller từng chiến đấu cùng Affleck nên nếu chọn người khác sẽ khiến phim thiếu logic. Ông cho rằng sự phối hợp ăn ý giữa Affleck và Miller có thể đem đến hiệu ứng cảm xúc đặc biệt.

Đạo diễn đánh giá cao khả năng diễn xuất của Ben Affleck: "Nhân vật Batman do anh ấy đóng có một sự đối lập rất rõ ràng. Một nửa là sự nam tính, thể hiện qua ngoại hình cơ bắp và chiếc cằm của anh ấy. Nửa còn lại là sự mỏng manh, dễ tổn thương. Tài năng của Ben là bộc lộ được tính cách đó đến người xem. Anh ấy chỉ cần một kịch bản phù hợp để phát huy". Muschietti cũng thích làm việc với những diễn viên có kinh nghiệm đạo diễn hoặc sản xuất phim như Affleck.


Giống nhiều phim của DC, kịch bản The Flash sẽ được xây dựng dựa trên thuyết đa vũ trụ, với nhiều dòng thời gian cùng diễn ra song song. Điều đó cho phép đạo diễn đưa nhiều nhân vật giống nhau nhưng ở các quãng thời gian khác biệt vào phim. Nhân vật Batman do Michael Keaton đóng năm 1989 cũng sẽ xuất hiện trong The Flash.


https://vnexpress.net/ben-affleck-tai-xuat-trong-vai-batman-4149858.html
 

Đào Viên Họa Gia

Junior Member
:choler: Batman = Badboy không thấy ăn chơi tiêu tiền hay ịt gái.
Nhìn ông này nghiêm túc quá. Thằng main của chạng vạng nhìn mặt cũng đơ đơ không hiểu sao cast được vào vai này.
 

rabbitfoot

Junior Member
:choler: Batman = Badboy không thấy ăn chơi tiêu tiền hay ịt gái.
Nhìn ông này nghiêm túc quá. Thằng main của chạng vạng nhìn mặt cũng đơ đơ không hiểu sao cast được vào vai này.
thằng đấy diễn xuất hay đấy. chỉ có điều nó k chịu tập tạ để khớp vai người dơi thôi :confident: khả năng cascade wenbie là rõ
 
không hiểu sao mấy bố cứ đem Bale ra làm hình mẫu Batman và so sánh trong khi hình tượng xây dựng về Bat Bale khác Bat Ben hoặc Bat Chạng Vạng ?

Bat Ben xây dựng theo hình ảnh cục súc tá điền thì phải khác hình mẫu Bale. Đánh đấm của Bale chán bỏ mama ra chứ có đúng chất Batman đâu?

Sau này có fim hề về Batman thì cast Mr.Bean vào ko biết có bị lôi ra so sánh nữa không
 
đánh đấm là do chỉ đạo võ thuật chứ diễn viên nào chả như thế
Nhưng tạng người ko giống batman trong truyện, phim hoạt hình. Chưa đủ to đô như Ben. Nhưng dưới dạng tỷ phú, 1 người lịch thiệp thì Ben thua.
 
Top