Ben Affleck trở lại sắm vai Người Dơi

ZackSnyder

Junior Member
https://zingnews.vn/ben-affleck-tro-lai-sam-vai-nguoi-doi-post1122427.html
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Vanity Fair, nhà làm phim Andy Muschietti tiết lộ Ben Affleck mới nhận được kịch bản The Flash của ông và đã nhận lời sắm vai Batman trong phim. The Flash là tác phẩm riêng về siêu anh hùng tốc độ cùng tên do Ezra Miller thủ vai thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU).

Trong DCEU, Ben Affleck đảm nhận vai Batman ở Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Suicide Squad (2016) và Justice League (2017). Song, chuỗi tác phẩm bị chỉ trích về mặt nội dung. Cộng thêm bê bối đời tư liên quan chứng nghiện rượu, Affleck quyết định chia tay vai diễn siêu anh hùng nổi tiếng nhất truyện tranh DC hồi 2018.

Ben Affleck vai Nguoi Doi anh 1
Ben Affleck rốt cuộc sẽ trở lại sắm vai Batman trong The Flash thuộc DCEU. Ảnh: Outnow.
Trên thực tế, Warner Bros. cùng DC đã sớm tìm người thay thế Ben Affleck. Trong The Batman - bộ phim riêng về siêu anh hùng thành phố Gotham, Robert Pattinson đảm nhận vai Bruce Wayne / Batman. Ban đầu, Affleck dự kiến cùng lúc sắm vai trò đạo diễn, biên kịch và đóng chính đối với dự án.

Nội dung The Flash chứa đựng yếu tố du hành thời gian khi nhân vật Barry Allen đặt chân tới nhiều dòng thời gian khác nhau. Trước Affleck, Michael Keaton đã xác nhận trở lại sắm vai Batman. Ông từng là ngôi sao trong hai bộ phim về Người Dơi của đạo diễn Tim Burton hồi 1989 và 1992.

Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair, Andy Muschietti nhận xét: “Hình ảnh Người Dơi của Ben Affleck rất đáng nhớ. Cơ bắp, gương mặt và thần thái của anh ấy vừa mang vẻ đẹp của phái mạnh, vừa có chút gì đó mong manh. Nhân vật cần một câu chuyện thích hợp để làm nổi bật lên sự đối lập đó”.
 
Top