Bến Tre: Đánh nhân viên của đối thủ để giành giật khách tham quan

Vì giành giật khách tham quan, nhân viên của HTX Thuỷ bộ vận tải Châu Thành đã đánh trọng thương nữ nhân viên Công ty Du lịch Miền Quê.


Xô xát với cảnh sát hình sự khi đá bóng: Khởi tố chưa thuyết phục!
Bến Tre: Phát động phong trào 'Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam'

Ngày 23/8, ông Châu Hồng Luật, Giám đốc Công ty Du lịch Miền Quê đã gửi đơn đến cơ quan công an địa phương đề nghị xử lý các cá nhân đã có hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động du lịch.
Theo đó, ông Châu Hồng Luật đã yêu cầu cơ quan công an địa phương xử lý một số cá nhân của HTX Thuỷ bộ vận tải Châu Thành cố tình gây thương tích, làm mất an ninh trật tự, đe dọa doanh nghiệp và gây ảnh hưởng đến hoạt động du lịch tại địa phương.
Nhân viên của HTX Thuỷ bộ vận tải Châu Thành đuổi đánh nhân viên của Công ty du lịch Miền Quê. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhân viên của HTX Thuỷ bộ vận tải Châu Thành đuổi đánh nhân viên của Công ty du lịch Miền Quê. Ảnh: Cắt từ clip.
Khoảng 10 giờ ngày 23/8, chị Nguyễn Thị Anh Đào và anh Nguyễn Thanh Vũ là hướng dẫn viên của Công ty TNHH Du lịch Miền Quê tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đang đón khách tham quan thì các ông Võ Hồng Minh, Võ Hồng Khiêm – nhân viên bến thủy du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành đến tạo mâu thuẫn.

Lúc này, ông Minh và ông Khiêm dùng tay và hung khí rượt đánh làm chị Nguyễn Thị Anh Đào bị thương vùng mặt. Ngoài ra, ông Võ Hồng Minh còn điện thoại gọi một số đối tượng lạ mặt đến hăm dọa nhiều nhân viên Công ty du lịch Miền Quê và yêu cầu doanh nghiệp này ngưng hoạt động.
Chị Đào kể lại vụ việc. Ảnh: Minh Đảm.

Chị Đào kể lại vụ việc. Ảnh: Minh Đảm.
Sau khi vụ việc xảy ra, công an xã An Khánh đã lến lập biên bản, lập hồ sơ để xử lý. Được biết, đây không phải lần đầu tiên nhân viên du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành có hành vi cò kéo, giành giật khách tham quan.
Trước đó, cũng vì giành giật khách du lịch mà nhân viên của HTX này gây mâu thuẫn với các đơn vị kinh doanh du lịch khác. Hành vi giành giật khách tham quan là hành vi cạnh tranh không lành mạnh, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh địa phương trong lòng du khách, cần được các cơ quan chức năng kịp thời chấn chỉnh.
Bạn đang đọc bài viết Bến Tre: Đánh nhân viên của đối thủ để giành giật khách tham quan tại chuyên mục Xã hội của Báo Nông Nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư baonongnghiepdientu@gmail.com hoặc số điện thoại, Viber: 0369024447.
MINH ĐẢM


https://nongnghiep.vn/ben-tre-danh-nhan-vien-cua-doi-thu-de-gianh-giat-khach-tham-quan-d271689.html
 
Top