Bến Tre: Khởi tố bị can cho bạn mượn dao giết tình địch

Miles Quaritch

Senior Member

Đang nhậu, nghe bạn kể nghi ngờ bạn gái có mối quan hệ với người đàn ông khác, Nguyễn Quang Linh (ở Bến Tre) lấy dao cho bạn mượn để đi giết tình địch.​


Ngày 29.5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, đơn vị đã thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Quang Linh (24 tuổi, ở xã Tường Đa, H.Châu Thành, Bến Tre) về hành vi giết người. Linh bị khởi tố vì cho bạn mượn dao để giết tình địch.
Bến Tre: Khởi tố bị can cho bạn mượn dao giết tình địch- Ảnh 1.
Bị can Linh
B.B
Theo cơ quan công an, tối 30.6.2023, Nguyễn Quang Linh cùng Phạm Ngọc Nhân (49 tuổi, ở TT.Tiên Thủy, H.Châu Thành, Bến Tre) tổ chức nhậu tại xã An Hiệp, H.Châu Thành. Trong lúc nhậu, Nhân kể cho Linh nghe việc nghi ngờ bạn gái của Nhân có mối quan hệ với người đàn ông khác nên nhờ Linh cho mượn dao để xử lý 2 người này. Linh đồng ý và lấy dao đưa cho Nhân.
Khi Linh và Nhân đến nhà anh N.T.T ở TT.Tiên Thủy, phát hiện bạn gái của Nhân ngồi nói chuyện với anh T. Nhân kêu Linh đứng ngoài cảnh giới, còn mình cầm 2 con dao lao tới chém nhiều nhát vào đầu và lưng anh T. gây nứt sọ não, tỷ lệ thương tích 20%.
Xét hành vi của Nhân đã đủ yếu tố cấu thành tội giết người nên trước đó Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố Nhân về hành vi trên. Riêng Linh, tuy không trực tiếp tham gia chém anh T. nhưng có vai trò giúp sức cho việc phạm tội của Nhân, là dấu hiệu đồng phạm theo quy định tại điều 17 bộ luật Hình sự nên Linh bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giết người.
 
đợt ông cậu tôi, có đưa con, nó chở thằng bạn nó tới quán cf, thằng kia vào cãi lộn gì đấy rồi lỡ giết chết bên kia luôn.

cu cậu vẫn bị đi tù như bình thường.
 
XE8gxo0.png
ngu vì tiếp tay
 
đợt ông cậu tôi, có đưa con, nó chở thằng bạn nó tới quán cf, thằng kia vào cãi lộn gì đấy rồi lỡ giết chết bên kia luôn.

cu cậu vẫn bị đi tù như bình thường.
Quan trọng là khai ntn.
  • Biết là chở bạn đi gây chuyện thì ăn án
  • Chỉ biết là chở đi có việc thì trắng án
 
Back
Top