Bệnh nhân 1440 đã 8 lần thử vẫn dương tính COVID-19 dù không triệu chứng

herotai

Senior Member
miễn dịch cả rồi, thả ra thôi
 

shivakl

Đã tốn tiền
Có gì lạ, bên nn nó ghi nhận mấy biến thể tiến triển chậm, bộc phát chậm với ko có triệu chứng gì roi... Bọn này mới là đám bom di động, do tụi châu âu vẫn căn cứ theo triệu chứng mới xét nghiệm với điều trị. Con mới gần đây còn xn ko ra luôn kìa :(

Gửi từ Samsung SM-A530F bằng vozFApp
 

chuteo007

Senior Member
Tỉ lệ không triệu chứng cũng khá cao mà, còn triệu chứng ho và sốt thì tỉ lệ đa số nên thường là đo nhiệt độ để phát hiện còn có dấu hiệu ho xung quanh thì.. chạy.
 

phanxipang

Senior Member
Bác sĩ Minh cho biết thêm đây cũng là điều bình thường vì cũng đã có bệnh nhân nhiễm COVID-19 điều trị hơn 2 tháng vẫn dương tính.

"Do độc lực của virus trên bệnh nhân 1440 cao, chưa có thuốc đặc trị nên hiện đang được điều trị triệu chứng và bồi dưỡng sức khỏe. Khi điều trị có kết quả âm tính thì sẽ chuyển sang khu cách ly 14 ngày theo quy định" - ông nói thêm.
Moá, những đứa như thằng này mới là vật trung gian siêu lây bệnh: bề ngoài ko triệu chứng gì, nhưng cơ thể là nguyên 1 ổ virus bám đầy trên người kéo dài trong 1-2 tháng, đi tới đâu là lây bệnh tới đó. Ác cái những thằng ntn này đi long nhong lây bệnh ai dính mặc ai, ai chết mặc ai, còn nó cứ phây phây đi khắp nơi gieo rắc mầm bệnh mà bản thân chả bị gì.
Vấn đề là nếu ko truy vết xét nghiệm kịp thời thì chính bản thân nó cũng ko biết mình đang nhiễm và đang lây cho cộng đồng. Bọn Âu Mỹ toang chắc cũng bởi những đứa siêu lây nhiễm kiểu này.
May VN làm mạnh, truy vết bắt cách ly hết ngay từ đầu, chứ ko thì chưa biết sắp tới ăn Tết kiểu gì.
 

khunglongden

Senior Member
ko phải biến thế mới, là do cơ địa của người bệnh ko tiêu diệt hết virus nhưng số virus lại ko đủ để gây triệu chứng. Bọn tây nó ghi nhận đầy case như thế rồi
Mới có 16 ngày bõ bèn gì có case hơn 2 tháng bên Uk vẫn dương tính, dù chỉ ốm vài hôm rồi sau đó chả khác gì người thường. Phải truyền kháng thể lấy từ người khác sang mới hết
Truyền kháng thể, nà ní. Công nghệ mới à
 
Top