Bệnh nhân 1440 đã 8 lần thử vẫn dương tính COVID-19 dù không triệu chứng

bannhulolt2

Senior Member
Tôi nói thật chắc cái gen của dân việt kháng cmn covid từ đầu rồi ý, trước đợt ở đà nẵng nhà kia có 3 thằng thì 1 thằng dương tính, xét nghiệm 2 thằng còn lại thì cả 2 có kháng thể cmnr :sexy_girl::sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
có khi những người chưa test kháng cmnr rồi tự khỏi
 

BestKataVn

Senior Member
Các chủng tộc covid trên khắp thế giới dự đoán 2021 sẽ là 1 năm đại hoạ khi đại dịch VN xuất hiện. Đại dịch này càn quét 90% dân số và có nguy cơ gây tuyệt chủng loài covid
 

KamiTori

Senior Member
The Last Of Vietnamese

Có khi nào sau này dân Đông Lào bị cả thế giới săn vì như này không nhỉ :shame: :sweat:
 

sodatrung

Senior Member
Chắc đây là phiên bản Alice trong Resident Evil mẹ rồi :what: Có mầm móng "vai rết" trong cơ thể nhưng ko trở thành zombie.Nên thuần dưỡng để sau trở thành chiến binh chống lại đại dịch :doubt:

Gửi từ Vsmart Aris Pro Max 1Tb bằng vozFApp
 

Kaiser:

Senior Member
So với hoá chất khói bụi dân Đông Lào hấp thụ mỗi ngày thì covid tuổi tôm.
Khéo nó vào người mình ngược lại còn phải đeo khẩu trang
Ở bẩn sống lâu ăn cứt trâu bất tử :sure:

Gửi từ chiều không gian khác bằng vozFApp
 

demon0989

Senior Member
Việc một người cơ địa khỏe mang trong mình virus - vi khuẩn gây bệnh nào đó, dù không phát bệnh nhưng vẫn có thể lây virus - vi khuẩn cho người khác là chuyện bình thường chứ có phải đặc tính riêng biệt gì của corona đâu mà phải bất ngờ?

Bất cứ lúc nào trong cơ thể của chúng ta cũng có ti tỉ vi khuẩn - virus gây bệnh khiến hệ miễn dịch luôn phải làm việc cực lực 24/7/365, hễ khi nào cơ thể suy yếu, hệ miễn dịch thất thế, virus - vi khuẩn thắng thế thì con người sẽ đổ bệnh, chuyện thường tình rất dễ hiểu.

Ngay cả khi chúng ta còn khỏe, virus - vi khuẩn sinh sôi trong người chúng ta vẫn có thể thoát ra ngoài, nhảy vào những người có cơ địa yếu gây bệnh cho họ nữa.

Theo dõi vụ dịch này suốt một năm qua từ những ngày đầu tôi đi đến một kết luận là WHO a.k.a CHO cùng CDC các nước Âu - Mỹ toàn người học cao hiểu rộng đến mức học nhiều quá ngáo chữ cmn rồi, những chuyện thường tình mà người có chút hiểu biết đều hiểu lại bị họ làm lơ là thế bất nào?

1. Bệnh về đường hô hấp thường sẽ lây qua đường hô hấp, sao lại ngồi đó cãi nhau xem corona (virus gây bệnh đường hô hấp) có lây qua đường hô hấp không? Tốn biết bao nhiêu là thời gian quý báu để chống dịch.

2. Tác dụng của khẩu trang (cùng các biện pháp bịt mồm bịt mũi khác) trong việc chống dịch bệnh đường hô hấp đã được chứng minh từ thời cúm Tây Ban Nha, sao đến năm 2020 chúng ta lại tiếp tục cãi nhau về công dụng của khẩu trang?

3. "Người lành mang trùng" (như tôi nói ở dòng đầu) là hiện tượng quá thường gặp ở các bệnh do vi trùng - virus gây ra, khi dịch bệnh xuất hiện thì phải tất cả mọi người đều có thể trở thành vật chủ mang virus, chỉ đề phòng người có triệu chứng rõ ràng là sai quá sai.

..........
 
Top