Bệnh nhân 61 làm chủ hôn hai đám cưới và dự thánh lễ trước khi nhập viện

Maverick_ns

Senior Member
TTO - Tính đến 10h sáng 17-3, ngành y tế Ninh Thuận đã vận động được 5 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 61 lên xe cứu thương đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận để cách ly y tế.


 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận - Ảnh: MINH TRÂN


  Bệnh nhân 61 có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona vào ngày 16-3 tên B.T.Th. (42 tuổi, ngụ xã Phước Nam, huyện Thuận Nam), là ca COVID-19 đầu tiên ở Ninh Thuận.

  Ông Ngô Văn Hợp, giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam, cho biết ông Th. qua Malaysia ngày 27-2 và trở về Việt Nam ngày 4-3. Trong thời gian ủ bệnh, ông Th. đã làm chủ hôn hai đám cưới và dự thánh lễ tại giáo đường Islam ở xã Phước Nam.

  "Địa phương đang cùng lực lượng chức năng khoanh vùng để cách ly các đối tượng tiếp xúc với bệnh nhân này", ông Hợp nói.

  Theo ông Hợp, ngay khi Bộ Y tế công bố bệnh nhân 61, trung tâm đã tổ chức phun hóa chất khử trung tại thôn Văn Lâm 3 và nhà của bệnh nhân. Những người trong nhà này cũng được cách ly.
  ..................................
  Link: https://tuoitre.vn/benh-nhan-61-lam...-le-truoc-khi-nhap-vien-20200317103520266.htm


 

caution86

Member
Mình nghĩ nên hạn chế di chuyển toàn quốc 14 ngày. Trong 14 ngày này ở nhà hết. ai phát bệnh bế ra riêng. Chứ khoanh vùng mà cứ đi lung tung thì vất quá.
14 ngày thần kỳ
 

Anhchuvuanh221122

Senior Member
Phong toả cả cái khu này. Không thể nhân nhượng được. Bọn Hồi mà láo chở hàng ngàn con lợn đến xem chúng có sợ ko.
 

ProUsa@Usa

Senior Member
Toang cả 2 cập cô dâu và chú rể ca này CMNR

" đã xấu la còn xa"
" Đã corona lai còn chủ hôn lễ cưới " :waaaht: :waaaht: :waaaht:
 
Top