Bệnh nhân COVID-19 thứ 31 tại Quảng Nam cách ly tại resort

Masterchiefs

Thành viên tích cực
N.K có phải là Night King - ông hoàng ăn mặn của Voz :unsure: Giờ mới biết Night King là người Anh, gần 50 tuổi thảo nào ăn mặn thế :unsure:


Bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 31 tại tỉnh Quảng Nam được cách ly tại một resot ở địa phương này chứ không phải ở bệnh viện Bắc Quảng Nam.

Bệnh nhân COVID-19 thứ 31 tại Quảng Nam cách ly tại resort - Ảnh 1.
Khách tham quan tại phố cổ Hội An - Ảnh: LÊ TRUNG

Sáng 10-3, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Quảng Nam thông cáo thông tin cũng như lịch trình bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 31 đang được cách ly tại tỉnh Quảng Nam mà Bộ Y tế công bố chiều 9-3.

Theo đó, bệnh nhân tên N.K. (49 tuổi, quốc tịch Anh), nhập cảnh vào Việt Nam ngày 2-3 trên chuyến bay VN0054 cùng bệnh nhân số 17 nhiễm corona.

Hiện bệnh nhân không cách ly tại bệnh viện Bắc Quảng Nam như thông tin từ Bộ Y tế từ chiều 9-3 mà được cách ly tại một resort tại Quảng Nam sau khi bệnh nhân tự cách ly tuyệt đối tại phòng ở khách sạn.

Thông tin này đã khiến người đặt dấu hỏi vì ở tỉnh này không có bệnh viện Bắc Quảng Nam mà chỉ có Bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam (tại huyện Đại Lộc) và Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam (tại thị xã Điện Bàn).

Hiện tất cả 16 trường hợp tiếp xúc gần bệnh nhân đều được xác minh và được tổ chức cách ly, theo dõi y tế theo quy định.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Hai - giám đốc Sở Y tế Quảng Nam - cho biết trong ngày hôm nay ngành y tế tỉnh sẽ đưa bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 31 này đến Bệnh viện Trung ương Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) để cách ly, điều trị.
 

152 cm

Senior Member
Bệnh này thách ai dám đưa mấy thằng bác sĩ bệnh viện ĐL chữa. Bệnh viện gì toàn phốt.
 
Top