Bệnh nhân COVID-19 tưởng chết bỗng hồi phục thần kỳ nhờ nghe nhạc BTS

GocITOrg

Senior Member
HHT - Âm nhạc tích cực luôn có tác động đến tinh thần của con người theo cách thật kỳ diệu. Chẳng hạn, nhạc của nhóm BTS đã giúp cứu sống một bệnh nhân COVID-19 cơ đấy!

Một bệnh nhân COVID-19 tưởng đã chịu thua số phận nhưng lại có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục nhờ bài hát của BTS cùng sự động viên của nhiều fan trên khắp thế giới.

Khoảng hai tháng trước, cô Esther buộc phải vào viện Methodist (San Antonio, bang Texas, Mỹ) vì dương tính với SARS-CoV-2. Trong thời gian ở đây, Esther rất yếu ớt, cơ thể suy nhược. Dường như cô cũng mất toàn bộ hy vọng và khát khao sống.

esther_cyzf.png

Cô Esther.

Đội ngũ y tế thấy tình hình của Esther rất nguy kịch và cô có thể sẽ không qua khỏi, nên họ cố nghĩ ra cách gì đó - bất kể cách gì - để cố gắng giúp cô.

Biết được rằng Esther rất thích nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, các y tá liền tự quay video, trong đó họ mở nhạc của BTS và nhảy theo ban nhạc này. Sau đó, họ đăng video BTS Beats COVID Blues (BTS đánh bại nỗi buồn COVID) lên mạng, nghĩ rằng may ra thì sẽ được chính BTS để ý đến.

Video này được chia sẻ nhanh chóng bởi chính các fan ở khắp nơi trên thế giới. Hàng ngàn lời nhắn được gửi đến cô Esther với hashtag #EncourageEsther (Động viên Esther).

Các y tá tốt bụng cứ bật video nói trên ngay trong phòng bệnh, đồng thời in một số lời nhắn ra, dán lên tường, mong rằng việc này sẽ giúp Esther có ý chí chiến đấu với bệnh tật.

wall_qoaw.png

Những thông điệp đầy yêu thương được dán lên tường.
Thật bất ngờ, dường như tình cảm của tất cả mọi người đã chạm đến trái tim và tinh thần của Esther. Cô bắt đầu đáp ứng tốt hơn với các biện pháp điều trị. Chỉ vài hôm sau, Esther đã có thể đứng dậy đi lại từ từ quanh phòng. Cô tiến bộ rõ rệt hằng ngày và đến giờ, cô đã có thể ngừng sử dụng các loại máy móc hỗ trợ.

Cuối cùng, sau các xét nghiệm, các bác sĩ khẳng định rằng Esther đã đánh bại SAS-CoV-2. Cô được chuyển sang khoa phục hồi sức khỏe.
https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...oi-phuc-than-ky-nho-nghe-nhac-bts-1669206.tpo
 

Nguyen_quang_hai

Senior Member
SAU NHIỀU NGÀY HÔN MÊ VÀ GẦN NHƯ KHÔNG CÒN CƠ HỘI TỈNH LẠI THÌ 1 BÁC SĨ ĐÃ MỞ NHẠC bts CHO ANH NGHE, BẰNG 1 CÁCH THẦN KÌ ANH ĐÃ BẬT DẬY VÀ VIỆC ĐẦU TIÊN ANH LÀM LÀ ĐẬP CÁI ĐIỆN THOẠI
 

15/8Onha1minh

Senior Member
Vozer mà trong hoàn cảnh đó cũng hồi phục thần kì, lên F17 viết bài chửi thằng nào mở nhạc BTS lúc đang hấp hối, sau đó cân cả Voz này trong 3 tháng trời, đến khi sức cùng lực kiệt mới ngửa mặt lên trời than rằng : than ôi, trời sinh HKT sao còn sinh BTS =]]
 
Chắc tại nhạc dở quá nên bò dậy tắt nhạc ấy mà. DM bố chúng mày đã thở không nổi còn phải nghe chúng mày gào rú :beat_brick:
 
Top