Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây

demon0989

Senior Member
https://vnexpress.net/benh-nhan-nong-thon-an-do-dieu-tri-covid-19-duoi-goc-cay-4274629.html

Đại dịch Covid-19 tràn tới vùng nông thôn Ấn Độ, khiến bệnh nhân phải điều trị bên vệ đường, dưới gốc cây theo những cách thô sơ nhất.

Bệnh nhân trải khăn nằm dưới nền đất còn những chai dịch truyền tĩnh mạch treo lơ lửng trên cành cây là cảnh tượng điều trị Covid-19 đang diễn ra ở một vùng nông thôn thuộc quận Agar-Malwa, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ.

Do một số người dân địa phương ngại tới bệnh viện công hoặc do bệnh viện đã quá tải, một vài "lang băm" không có giấy phép hành nghề đang tự ý điều trị bệnh nhân Covid-19 tại vùng nông thôn ở Madhya Pradesh theo cách thô sơ nhất.

Tại một trang trại trồng cam, cách đường cao tốc 200 mét, các bệnh nhân Covid-19 nằm la liệt trên các tấm bìa cứng hay mảnh vải để tiếp nhận điều trị. Những người này không giãn cách đúng quy định và gần như không ai đeo khẩu trang.

Bệnh nhân Covid-19 điều trị thô sơ dưới gốc cây ở một vùng nông thôn thuộc quận Agar-Malwa, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ. Video: Twitter/Anurag Dwary.

Người dân nông thôn Ấn Độ chia sẻ một phần do các bệnh viện đã quá tải, một phần do bản thân họ không muốn tới viện khi rất nhiều bệnh nhân Covid-19 đã qua đời tại đó.

..............................................................................................................................
 

Luu khanh

Senior Member
khi nào chết chặt cây thiêu cho nhanh phỏng ?
9ZCJReH.png
 

Dacdiem79

Senior Member
Mấy đứa chăm còn nói ko với khẩu trang, ớn mấy anh ấn đ thật

Gửi từ Điện thoại bằng vozFApp
 
Top