Bênh nhân viên nữ, thực khách bị đầu bếp sát hại

omilekynn

Member
Tâm nguyện báo hiếu mẹ chưa thành, nhân viên bếp của quán bia Hầm Phố ngậm ngùi khép lại tương lai bằng một bản án tù dài đẵng đẵng khi vung dao đoạt mạng thực khách.

Bênh nhân viên nữ, thực khách bị đầu bếp sát hại


Bị cáo Ngọ Đức Thuận tại tòa.

TAND TP.Hà Nội vừa mở lại phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Ngọ Đức Thuận (SN 1993, trú tại xã Hải Phong, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) bị VKSND cùng cấp truy tố về tội Giết người, theo quy định khoản 2 Điều 123 BLHS. Bị hại trong vụ án là anh Đoàn Anh T. (SN 1976, ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội).

Bản cáo trạng một lần nữa tái hiện lại hành vi phạm tội hết sức côn đồ của Ngọ Đức Thuận ngay tại nơi bị cáo làm việc. Thừa nhận sai phạm của mình, Thuận lí nhí trình bày lại toàn bộ diễn biến hành vi phạm tội.

Theo lời Thuận khai, bố bị cáo mất sớm sau một cơn bạo bệnh, thương mẹ già tần tảo “một nắng hai sương”, học hết lớp 12, Thuận xin đi học nghề nấu ăn để kiếm thêm thu nhập.

Thời gian làm nhân viên bếp của quán bia Hầm Phố ở trên đường Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, Thuận nảy sinh tình cảm yêu đương với người con gái quê Phú Thọ, có cái tên trìu mến là Nguyễn Thị Anh Thương.Song, mối tình đồng nghiệp kéo dài được khoảng 9 tháng thì 2 người nói lời chia tay. Ngày 13/9/2019, Thuận có hành vi sỗ sàng khi đặt tay lên đùi bạn gái cũ khiến chị Thương phản ứng bằng 1 cái tát. Thuận nổi điên, cầm điện thoại ném và dùng chân thẳng thừng đá bạn gái cũ một cái đau điếng.

Chứng kiến cảnh bất bình, nữ nhân viên khác trong quán tên Thảo liền kể lại sự việc cho anh Đoàn Anh T. (SN 1976, ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội), là khách quen của quán và có quen biết với chị Thương. Nghe xong câu chuyện, anh T. tỏ ra rất bức xúc, muốn đến quán gặp Thuận để hỏi rõ sự việc.

Anh T. cùng một vài người bạn đến quán Hầm Phố uống bia và tìm gặp Thuận. Tại đây, anh T. bắt Thuận xin lỗi Thương, nam thanh niên này đồng ý xin lỗi nhưng anh T. vẫn tỏ thái độ không hài lòng nên giữa hai bên xảy ra xích mích.

Bực tức vì bị anh T. túm tóc, đấm 01 cái, Thuận chạy vào bếp lấy dao đâm 01 nhát trúng bụng đối phương. Nhát đâm chí mạng khiến anh T. nằm gục dưới đất. Được mọi người can ngăn, Thuận bỏ đi và đến sáng sớm hôm sau thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Về phần nạn nhân, mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do thương tích quá nặng, anh T. đã tử vong.

Qua xem xét, đánh giá chứng cứ cũng như tính chất, mức độ hành vi Ngọ Đức Thuận gây ra cho nạn nhân, tòa cấp sơ thẩm kết luận hành vi của Thuận đủ yếu tố cấu thành tội Giết người, thể hiện ở việc bị cáo dùng dao đâm anh T., dẫn tới hậu quả là cái chết cho nạn nhân.

Cho rằng bị cáo phạm tội do bị kích động nên TAND TP.Hà Nội quyết định tuyên phạt bị cáo Ngọ Đức Thuận 14 năm tù về tội Giết người, theo khoản 2 Điều 123 BLHS. Buộc bị cáo bồi thường hơn 300 triệu đồng cho gia đình nạn nhân cũng như có nghĩa vụ cấp dưỡng hàng tháng cho mẹ và các con bị hại đến khi các cháu đủ 18 tuổi.

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/benh-nhan-vien-nu-thuc-khach-bi-dau-bep-sat-hai-tintuc708941
 

huyenhoa

Senior Member
Làm đầu bếp mà cục súc thiếu kiên nhẫn thế này thay vì nấu ngon, hạnh phúc cho bao nhiêu người thì lại đẩy bao nhiêu cảnh đời vào khốn khổ :amazed: lịch sử đã cho thấy người nào dính tới mấy thằng đầu bếp cục súc vì bản năng thì có hạnh phúc đâu, chết có ngày:sure:
 

Iloveyaz

Senior Member
Anh tú le hôm bữa nè, thiệt tình dính vô chuyện gì đâu, ng ta xin lỗi rồi thì thôi bỏ đi

Có phải chuyện của mình đâu mà không vừa lòng


via theNEXTvoz for iPhone
 

TND

Member
Anh T chắc cũng là dân xã hội 😂 đéo phải việc của mình mà đến túm tóc túm cổ rồi đánh người ta
 

wazaO arimA

Senior Member
Mọi thứ trên đời đều có nguyên nhân và kết quả, rất tiếc anh T chưa kịp nhận ra được điều này.
 

Emilano

Senior Member
thằng thuận đáng bị tù nhưng tao thấy thằng thằn T mới là thằng đáng bị xiên, loại này ko thiếu, nhiều thằng ko phải việc của mình mà cứ sồn sồn ra vẻ ta đây, chết là đáng
 
Top