Bệnh viện Bình Thuận bác tin bệnh nhân thứ 34 'siêu lây nhiễm' đập phá đồ đạc

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Trước thông tin bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 34 đập phá đồ đạc trong phòng bệnh đang lan truyền trên mạng xã hội, Tuổi Trẻ Online đã trao đổi với bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh nhân này.

Bệnh viện Bình Thuận bác tin bệnh nhân thứ 34 siêu lây nhiễm đập phá đồ đạc - Ảnh 1.
Nhiều tài khoản Facebook đang chia sẻ thông tin này - Ảnh: SƠN LÂM

Ngày 15-3, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 34 có biểu hiện không chịu hợp tác điều trị trong khu cách ly tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận, đồng thời có biểu hiện đập phá trong khi được điều trị, chửi cả bác sĩ...

Thông tin nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo nhiều ý kiến cho rằng phải "xử lý" bệnh nhân này "đích đáng".

Tuy nhiên, trả lời Tuổi Trẻ Online vào đầu giờ chiều 15-3, bác sĩ Nguyễn Văn Thành - giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận - cho biết không hề có chuyện bệnh nhân nhiễm COVID-19 đập phá trong phòng bệnh.

Để rõ hơn, phóng viên tiếp tục trao đổi với một bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân thứ 34, vị này cũng khẳng định không có chuyện bệnh nhân đập phá đồ đạc.

"Không hề có chuyện đập phá đồ đạc. Chỉ là bệnh nhân này có ngỏ ý với chúng tôi về việc xin được chuyển lên tuyến trên như Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ở TP.HCM chẳng hạn.

Tuy nhiên, sau khi được làm công tác tư tưởng, cũng như sau cuộc thăm hỏi của đoàn Bộ Y tế sáng nay, bệnh nhân hiện đã không còn ý xin chuyển lên tuyến trên nữa", bác sĩ này nói.

Hiện tại tình trạng sức khỏe của bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 34 vẫn chưa có diễn biến gì bất thường. Đây là bệnh nhân được xác định nhiễm COVID-19 đầu tiên ở Bình Thuận và là nguồn khiến 10 bệnh nhân khác bị lây nhiễm.
 

Dennis Bergkamp

Senior Member
"Không hề có chuyện đập phá đồ đạc. Chỉ là bệnh nhân này có ngỏ ý với chúng tôi về việc xin được chuyển lên tuyến trên như Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ở TP.HCM chẳng hạn.

Tuy nhiên, sau khi được làm công tác tư tưởng, cũng như sau cuộc thăm hỏi của đoàn Bộ Y tế sáng nay, bệnh nhân hiện đã không còn ý xin chuyển lên tuyến trên nữa", bác sĩ này nói. :angry:
 

TuDragon76

Đã tốn tiền
 

bodhisattva

Senior Member
Con mụ này thấy có chụp chung hình với Mr. Nghẹo, chắc cũng chả phải dạng vừa mới dám quậy tưng bệnh viện như thế
 

xvitcolunx

Member
Dậu đổ bìm leo , giờ đã mang tội phá hoại đất nước thì gán thêm vài tội lỗi nho nhỏ nữa cũng chẳng sao . Bọn tung tin đồn vô đạo đức
 

halfline

Senior Member
Dù có hay không thì báo đã đăng vậy rồi. Giờ bác nào còn đăng status nói bà này đập phá khéo bay 10 củ
 

resooser

Senior Member
Cái thông tin này tụi tự nhét chữ vào ảnh xong chèn thêm mấy tin fake vậy mà lắm đứa tin như thật. Nội cái việc hình ảnh hay video bả đập phá cũng ko có mà dám bảo bả làm.

Move qua next voz cho reg acc, 1 đống voz fb vào t quan ngại vãi.
 

chi_tai_ham_ca_do

Đã tốn tiền
Cộng đồng mạng xỉ vả bà này cũng nhiều rồi. Giờ cho dù bả không có đập phá bệnh viện cũng chả ai muốn tin. Thôi thì do số bà nhọ. Cộng đồng mạng có sáng tác thêm các tin bài như bệnh nhân 34 đã từng đẩy bà già xuống biển, đã đe doạ giết bác sĩ, đã giết cha giết mẹ, v.v... thì bà cũng phải chịu thôi.

Chả có dân tộc nào dân trí thấp mà dã tâm lại lớn như dân tộc mình.
đm ý thức tốt thì đéo khai láo. thành khẩn khai lịch trình để nhà nước người ta còn khoanh vùng. bênh cái đ j vậy
 
Cho hỏi đứa nào bảo bả đập phá thì đăng Clip hộ cái, 2020 rồi chả lẽ bác sĩ ở đấy thấy bả đập phá thì không quay được clip sao?
 

AyaBrea

Senior Member
đập phá chắc ko dám chứ che giấu, làm mình làm mẩy đòi chuyển lên chợ rẫy chắc chắn có rồi :cautious:
 
Top