Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: Cận cảnh công trình ‘vượt rào’ chất lượng, xem thường an nguy người bệnh

Sunny_Leone

Senior Member
Ngon gấp mấy bọn Thái Lan.
Việt Nam mình quảng cáo cho ngon thu tiền tây lông, khựa đủ ấm.
 

Phamtruong0592

Senior Member
Bọn này gốc to mà, mở cả trong nam nữa =.= ác đấy, trừ anh vin ra có mỗi anh này Nam Tiến =.= các anh hoàn mỹ , xuyên á chưa anh nào dám bắc phạt nhỉ =.= thấy anh xuyên á đầu tư làm ác phết
Xuyên Á đầu tư dàn bác sĩ, trang thiết bị hoành tráng lắm anh, tụi dân Cam có tiền thấy cũng chạy xe qua Xuyên Á Củ Chi khám.
 

Witch King

Senior Member
Điếm cái là vợ chồng em chả ai bị bệnh vấn đề gì nặng ấy, đang đi bơm tinh trùng mà bơm 2 lần đều tạch rồi, loại gọi là UVF hay gì đó mà 10tr/lần, còn ko đủ tiền mà đi thụ tinh ống nghiệm, hix, 2 năm rồi chưa có con sót ruột quá @@
Cái thím làm là IUI Tỉ lệ cũng thấp mà. Còn tùy vào chất lượng tinh trùng và trứng nữa. Nhưng nó là phương pháp gần với sinh đẻ tự nhiên nhất. Còn làm IVF thì chỉ phí cao và tỉ lệ cao hơn. Thường thì làm IUI sau 2-3 lần thì mố làm IVF. Trường hợp của thím cả 2 k có vấn đề gì về sức khoẻ thì làm IUI là đúng rồi. Thôi cố lên thím ơi :)

Sent from Xiaomi via nextVOZ
 

holdme

Senior Member
Cùng hệ thống với VNVC, nhà thuốc ECO và sâm Alipas, v.v. Gốc bự lắm, dự bài này xoá sớm.
Chuẩn ạ. Em khuyên các bác đến các đơn vị ở trên thì nên tìm hiểu trước, tránh bị làm tiền.
Em làm bên TT tiêm chủng dịch vụ khác bên VNVC (cạnh tranh). Nhưng k phải em nói xấu VNVC vì quan điểm làm ăn kinh doanh của em thì nên tập trung làm tốt dịch vụ của bên mình thì khách mới đến chứ dìm VNVC cũng k làm khách đến mình đông hơn. Nhiều khách tiêm chủng bên VNVC bỏ qua tiêm bên em nhiều khách hàng nói ghét kiểu làm tiền của bên đấy lắm.
 

tkvip444

Senior Member
vợ chồng em cũng đang bị hiếm muộn, cưới 2 năm rồi, cay cái cả 2 ko bị bệnh gì, đi bơm tinh trùng 2 lần tạch cả 2, đang định lên tâm anh hoặc bưu điện, xin lời khuyên ạ |:sad:

Bạn thử sang nam học thử xem. Đồng nghiệp vk mình cũng bơm 2-3 lần ms đậu đấy. H thai đc4-5 tháng rồi

Gửi từ Xiaomi MI MAX 2 bằng vozFApp
 
Top