Bentley Continental GT S ra mắt, giá dự kiến không dưới 20 tỷ đồng khi về Việt Nam

Erling Braut Haaland

Senior Member
Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn, Bentley đã giới thiệu phiên bản S dành cho mẫu coupe hạng sang Continental GT. Phiên bản bản này có mặt trên cả Continental GT và GTC.
bentley continental gt s ra mat, gia du kien khong duoi 20 ty dong khi ve viet nam hinh anh 1

Giống với phiên bản S của mẫu SUV Bentley Bentayga, phiên bản S của Bentley Continental GT cũng là một mẫu xe được định vị ở phân khúc dưới Continental GT Speed và trên Continental GT V8 tiêu chuẩn. Đây cũng có thể được coi là phiên bản hiệu năng cao, thể thao hơn của mẫu grand tourer sử dụng động cơ V8.

bentley continental gt s ra mat, gia du kien khong duoi 20 ty dong khi ve viet nam hinh anh 2

Để giúp tăng phần thể thao cho chiếc Continental GT S và GTC S, Bentley mang đến tùy chọn ngoại thất sơn hai tông màu đặc biệt mà các phiên bản khác không thể có được. Cùng với đó, các chi tiết mạ crom trước đây như lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, ống xả, nẹp hông,… đều được sơn đen bóng theo gói Blackline Specification.
bentley continental gt s ra mat, gia du kien khong duoi 20 ty dong khi ve viet nam hinh anh 3

Mâm xe cũng được trang bị tiêu chuẩn loại mâm năm chấu với kiểu dáng chữ Y đẹp mắt, kích thước lớn 22 inch. Khách hãng cũng có thể nâng cấp lên bộ mâm ba chấu nhỏ hơn với kích thước 21 inch. Ngoài ra, xe cũng có thêm tùy chọn Pale Brodgar Sating sơn nhám bộ mâm nhằm tôn thêm vẻ cá tính.
bentley continental gt s ra mat, gia du kien khong duoi 20 ty dong khi ve viet nam hinh anh 4

Bên trong, khoang lái của Continental GT S và GTC S không có nhiều thay đổi so với các phiên bản khác của chiếc coupe siêu sang này. Một trong số ít những thay đổi đến từ việc thay tấm ốp bệ của vốn để dòng chữ “Bentley Motors Ltd” bằng “S”. Ngoài ra, logo này cũng được thêu lên tựa đầu của bốn ghế.
....
https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/ben...uoi-20-ty-dong-khi-ve-viet-nam-post948839.vov
 
XF:Post[18186158]
Top