Bếp dã chiến thu hút khách ăn tại Army Games

Theo các vozers, ẩm thực Việt Nam có xứng đáng lọt vào top 5 của thế giới không?

  • Votes: 185 83.0%
  • Không

    Votes: 38 17.0%

  • Total voters
    223

hoangreal

Member
QĐND Online - Chả giò rế, phồng tôm chiên, thịt lợn quay giòn bì…, những món ăn bình dân thường ngày ở Việt Nam bỗng chốc trở thành đặc sản ở Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2020.

Đọc tiếp tại: https://realsv.qdnd.vn/quan-doi-nha...-chien-thu-hut-khach-an-tai-army-games-632712

1598617732661.png

1598617750816.png

1598617765350.png


Hồi còn học đại học ở Mỹ, mỗi lần có triển lãm văn hóa thế giới mình cứ vác món nem rán, bánh đậu xanh, và bún đậu mắm tôm thế là ẵm giải :) . Bọn Mỹ hỏi mắm làm từ đâu ra thế thì bảo từ nguyên liệu bí mật :D.
 

Attachments

cl0uddajka

Member
Ném thịt chó mắm tôm vào, ăn búa rìu dư luận nhưng nổi tiếng lĩnh vực quân sự luôn, có vote của quân sự các nước về ẩm thực VN :))
 
Bây giờ không biết thế nào chứ hồi xưa bác mình đi lính cũng làm anh nuôi nấu ăn ngon đừng hỏi. Khéo nấu ăn còn ngon hơn nhiều chị em phụ nữ, mỗi lần đến nhà là lại được bác thết đãi toàn món độc lạ, bù lại thì vợ ông ấy làm giáo viên lại không biết nấu ăn.
 

nokia5230

Đã tốn tiền
Đáng lẽ giới thiệu những món ăn trong quân đội như cơm khô thịt mỡ, canh đại dương, mì gói .... Trong quân đội làm gì có chuyện ăn chả giò, thịt quay.
Vào doanh trại mà xem tụi nó ăn, chứ nghe hơi nồi chõ từ thời nào rồi bày đặt chê.

Ăn không ngon như cơm nhà, nhưng cũng không đến nỗi gọi là canh đại dương như ngoài cơm tiệm đâu. Mì gói thì đéo có trong thực đơn buổi trưa đâu. Ít nhất thì chưa thấy thằng em trên đơn vị kể ăn khổ :doubt:
 
Cho ăn nem với thịt quay thì bọn nước ngoài nó mê là quá đúng
Bọn nước ngoài t chưa thấy đứa nào chê nem rán VN, cho đi ăn mà ăn như chết đói
tây nó cực khoái spring rolls luôn. Có đợt thằng tây khoe mua được bịch spring rolls ở siêu thị mang về KS, t chả biết sao nó ăn được luôn :haha:
 
Last edited:
Top