'Bêu tên học sinh vi phạm trước toàn trường là xúc phạm'

waya123

Senior Member
Mấy đứa mà sợ bêu tên học sinh vi phạm trước toàn trường thường là học sinh ngoan, chứ mấy đứa quậy có cái l nó sợ, lên đó nó còn khoái nữa.
tải xuống (8).gif
 

frankniit

Senior Member
Năm lớp 12 lúc lớp mình được nêu tên lần thứ 10 liên tục đứng cuối toàn trường và đọc bảng phong thần, cả lớp đứng dậy vỗ tay rần rần :D
 

finishgameh4

Đã tốn tiền
dẹp đám sao đỏ nữa:amazed:
làm gì phải dẹp thấy sao đỏ hay mà, nếu trong lớp ko làm gì quậy thì sao đỏ vô ngồi rồi về thôi, mấy ông cứ nói nâng cao quyền lực sao đỏ, mấy ông không quậy tôi đố thằng nào sao đỏ dám làm gì, toàn mấy ông vi phạm rồi nói trao quyền lực sao đỏ thôi
 

Kanon no Uta

Đã tốn tiền
Vui mà, quất roi cả lũ công khai nữa, giờ 1 thế hệ yếu nhớt yếu vía
Hay ho gì cái trò quất roi công khai, chường cái mặt ra cho tụi nó chê cười mà tự nhận rằng ta đây mạnh mẽ? Hay anh cũng thuộc dạng trời ơi đất hỡi, bị phạt mà cái mặt còn chây lì ra đó?
 

AJAX-

Senior Member
Tuỳ từng thằng
Một mình lên thì ngại thật, cơ mà 2, 3 thằng lên thì vui vl. Toàn cười hô hố
Ngày xưa lớp tôi nghịch, tuần éo nào cũng 3, 4 đứa lên cờ đứng. Cá biệt cả lớp trốn học đi tắm mương xong cả lớp đứng luôn.
Nói chung tuổi học sinh để chúng nó nghịch tí, đừng khắt khe quá làm gì :)
Hôm nào có đứa ném quả pháo vào nhà ông, cháy bùng lên cháy cả nhà. Tài sản không còn gì, trơ trọi vài cái khung xe.
Hi vọng ôm sẽ mỉm cười và nói, ui dào tuổi học sinh để chúng nó nghịch tí, đừng khắt khe quá làm gì .
Tôi hi vọng những thằng bênh việc nên thả lỏng bọn trẻ sau này không gặp quả báo.
Còn riêng tôi tôi muốn trường học khắt khe hơn ngày xưa , càng khắt khe càng tốt, miễn sao đừng đánh các cháu bị thương.
ngày xưa phạm lỗi là đi quét sân trường đéo sao, thời nay trẻ con cấp 2 đéo quét nổi cái nhà.
 

hdngan93

Đã tốn tiền
Thời cấp 2 đứng cột cờ như lấy số má, dân chơi không sợ mưa rơi. Mấy đứa con gái cùng khối gửi thư quá trời. Có đợt cả lớp lên đứng vui vc.
 

blastkick

Senior Member
Eo ôi. Trả con bây h mong manh dễ vỡ quá. Bị đánh thì về mách cha mẹ, học ngu quậy phí bị kỉ luật thì thấy nhục nhã. Vậy mà ra đường bị người ta nhìn đểu phát là về nhà rút dao, t gần 3 chục mà gặp mấy cháu thiếu niên còn phải tránh đi cho lành:look_down:

via theNEXTvoz for iPhone
 

bibanhoai_chanqua

Senior Member
Chừng nào còn áp vào cái thành tích giáo dục thì còn xảy ra cớ sự này . Ko đạt được thì giáo viên bị đánh thẳng vào túi tiền chịu gì nổi. . Cứ chấp nhận ai học yếu thì cho ở lại lớp như xưa đi
Vụ này đéo liên quan, con bé đã giỏi sẵn rồi. Học toàn nhất lớp, con ngoan trò giỏi, chỉ vì ko đi học phụ đạo mà đì thì thành tích cc gì, thành tiền thì có
 

Kanon no Uta

Đã tốn tiền
Eo ôi. Trả con bây h mong manh dễ vỡ quá. Bị đánh thì về mách cha mẹ, học ngu quậy phí bị kỉ luật thì thấy nhục nhã. Vậy mà ra đường bị người ta nhìn đểu phát là về nhà rút dao, t gần 3 chục mà gặp mấy cháu thiếu niên còn phải tránh đi cho lành:look_down:

via theNEXTvoz for iPhone
Tui thấy anh tránh tụi nó là đúng rồi đó, do anh không phân biệt được đứa nào thấy nhục khi đứng cột cờ với đứa nào ra đường đâm thuê chém mướn. Bộ anh nghĩ đám đâm thuê chém mướn nó đứng cột cờ sẽ thấy nhục à?
 

kegiaumat01

Senior Member
12 Năm đi học phổ thông hết 8 năm làm sao đỏ.
Vi phạm là đập cho hết, đéo sót 1 lỗi nào, biết bao em gái lớp trưởng lớp phó để móng tay dài phải khổ sở vì tôi , trong đó có 2 em người yêu cũ :p :p
 

bacmap

Senior Member
Đứng cột cờ là một hình thức "làm nhục" tinh thần chứ gì nữa, mấy thầy cô cũng biết vậy nên cố tình "cho nó biết quê mà lần sau đừng vi phạm nữa".
Hồi học cấp 2 cha thầy hiệu trưởng tự nhiên vẽ ra đứa nào ăn điểm trung bình vào sổ đầu bài thì phải lên cột cờ, dm tuần nào cũng có hơn chục đứa lên, có đứa lên riết nhàm luôn. Mà có giải quyết được tình trạng điểm trung bình đâu. Phản giáo dục vd.
 

Commandos

Senior Member
Nghĩ lại cũng hài. Ngày đi học phổ thông thì 12 năm cá biệt, các cô kêu trời kêu đất. Dựa cột là bình thường, mời phụ huynh là cơm bữa. Bà chủ nhiệm lớp 9 còn từng nói là tôi không thể học hết cấp 3. Ấy thế mà từ ngày thoát phổ thông mình lại thành sinh viên ưu tú, tính cách sau này cũng thay đổi dần. Nghiêm túc và bảo thủ, cứng rắn nói không với tiêu cực 😆 ghét nhất những thằng mở mồm ra đi làm vì tiền

Sent from Xiaomi Redmi Note 9 Pro via nextVOZ
 

condor0000

Senior Member
Bây giờ học sinh là bố mẹ của thầy cô rồi, không đc đánh không đc chửi không được kỷ luật .... sau này cấm đuổi học cấm ở lại lớp luôn cho nó vui nào :byebye:
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Ngày xưa tôi bị đứng dưới cột cờ trước toàn trường trong 1 tháng liền. Tội: tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy (in bản giấy và chép đĩa mềm truyện Cô Giáo Thảo, 7 đêm khoái lạc, Chú Kim, Cậu Tú, Qua Khe Hở). Tôi có công phổ cập giáo dục giới tính cho toàn khối lớp 9, éo hiểu đứa nào chơi tố với giám thị, tự nhiên đang tiết 2 kêu toàn khối lớp 9 xuống cờ, xong giám thị và giáo viên lên xét cặp toàn bộ học sinh. Bọn kia khai ra tôi. Thế là mỗi thứ 2 tôi bị buộc phải lên cột cờ đọc kiểm điểm xong về nhà cấm túc chứ éo cho học. Kéo dài 1 tháng trời. Sau còn tính đuổi học tôi nữa chứ. Hên sao lúc đó có thằng bạn đang muốn nghỉ học nên nó đứng ra nhận toàn bộ tội đầu têu dùm tôi. Ai cũng nói sao em không khai nó ra, mà thật ra tôi chủ mưu thì khai ai nữa.Nếu nghỉ học thì giờ cuộc đời tôi đã ở 1 trang khác.
Mà đm giáo dục như lol, hs lớp 9 nhỏ xíu mà đòi đuổi học vì lỗi nhỏ tẹo. Đẩy 1 đứa nhỏ 14-15t ra đường thì dễ nhưng nó sẽ để lại gì dược cho đứa bé đó, hay làm đứa bé đó thành 1 người xấu.

PS: Nếu mày có đọc được những dòng này thì cám ơn mày nhé Huy 4 mắt. Từ đó tới giờ cũng đã 20 năm trôi qua.
 
Last edited:
Top